Người dùng TikTok ở Brazil sẽ nhận được số tiền trực tiếp vào tài khoản PagBank của họ

Ứng dụng TikTok đó là PagSeguro PagBank công bố hợp tác nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng mạng xã hội tại Brazil và khách hàng của ngân hàng số. Bây giờ, PagSeguro PagBank sẽ cung cấp giải pháp tài chính cho TikTok một cách chính thức. Điều này có nghĩa là người dùng nền tảng video sẽ nhận được số tiền trực tiếp vào tài khoản PagBank của bạnchuyển khoản hứa hẹn sẽ an toàn, nhanh chóng và thiết thực.

TikTok – Trang chính thức

Theo các công ty, số dư tài khoản có thể được sử dụng trong tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi tài khoản kỹ thuật số PagBank, chẳng hạn như: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại di động, chuyển khoản ngân hàng, rút ​​tiền Banco24horas. Ngoài ra còn có tùy chọn để lại số tiền kiếm được trong tài khoản dịch vụ.

Làm cách nào để nhận tiền TikTok trên PagBank? (Hướng dẫn từ PagSeguro)
1🇧🇷 Mở ứng dụng TikTok và chuyển đến tab Số dư và nhấn nút Rút tiền;
2🇧🇷 Chọn số tiền bạn muốn rút, có thể là R$ 1.50 BRL 5R$10 hoặc R$20;
3🇧🇷 Và bây giờ hãy đến phần Thêm phương thức rút tiền mới;
4🇧🇷 Lần đầu tiên, chọn Liên kết tài khoản PagBank;
5🇧🇷 Nhập email được sử dụng trong tài khoản PagBank và nhấn Tiếp theo;
6🇧🇷 Bây giờ hãy kiểm tra thông tin và kết luận với Xác nhận để rút tiền;
🇧🇷Trong vòng một ngày làm việc, số tiền này sẽ có trong tài khoản PagBank của bạn.

PagSeguro PagBank là một công ty của Tập đoàn UOL và đóng vai trò là người phát hành, người mua và cung cấp tài khoản kỹ thuật số, ngoài việc cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho thanh toán trực tuyến và trực tiếp thông qua thiêt bị di động và các thiết bị POS. Ngân hàng số có các phương tiện thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ ăn uống, ngoài ra còn có chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng phiếu ngân hàng, số dư tài khoản, v.v.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button