Người hâm mộ Android sử dụng iPhone trong hai tuần, bị nghẹt thở

Có một sự khác biệt lớn giữa một người hâm mộ và một người hâm mộ cứng. Tương tự là trường hợp khi bạn xem xét một Apple quạt hoặc Apple fan chết cứng. Một người không thể sống thiếu iPhone là một fan cứng. Anh ấy sẽ không bao giờ sử dụng thương hiệu khác cho điện thoại.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn là một fan cứng của Android và chuyển sang iPhone? Kellex, một người đánh giá với Droid Life, là một fan cuồng nhiệt của Android và đã dành hai tuần để sử dụng iPhone 6 để xem xét. Theo ý kiến ​​của anh ấy, người dùng Android muốn sử dụng điện thoại của mình theo cách anh ấy muốn chứ không phải theo cách Apple muốn bạn sử dụng nó. Đánh giá của anh ấy chỉ ra những khu vực mà anh ấy sẽ chết ngạt khi sử dụng nó. Ví dụ, không có nút Quay lại và mỗi lần bạn phải nhấn là nút Trang chủ để thoát khỏi ứng dụng.

Anh ấy nói rằng iPhone không phải dành cho anh ấy (một người dùng Android chuyên dụng). Tuy nhiên, anh ấy chấp nhận rằng một Apple iPhone là một trong những thiết bị cầm tay tốt nhất hiện nay. Anh ấy nói: “Nếu có hai kết luận mà tôi có thể rút ra từ trải nghiệm này, đó là bây giờ tôi hiểu tại sao hàng triệu triệu người muốn có chiếc điện thoại này mỗi năm, nhưng tôi vẫn còn bối rối trước những điều ám ảnh, thường là đáng ghét, cần vạn vật-Apple, đặc biệt là liên quan đến iPhone. ”

Kellex nói thêm, “iPhone không phải là một biểu tượng trạng thái. Bạn không nên xếp hàng nhiều ngày để sở hữu một chiếc. Đó là một điện thoại thông minh thực sự tốt – nó không phải là điện thoại thông minh tốt nhất. Nó chắc chắn không chạy hệ điều hành di động tốt nhất. “

Hai tuần sau khi hoàn toàn từ bỏ Android cho iPhone, anh ấy ‘thất vọng vì sự phức tạp của iOS 8 khác với Android. ‘ Anh ấy kết thúc bằng “Rõ ràng là Apple đã tạo ra trải nghiệm mà họ cảm thấy là tốt nhất cho mọi người, ngoại trừ việc họ quên mất những người mày mò của thế giới và những người trong chúng ta, những người muốn kiểm soát tối ưu, những người muốn tùy chỉnh trải nghiệm của điện thoại và những người không muốn bị nói rằng điện thoại nên được sử dụng theo một cách nhất định. ”

Vì vậy, bạn sẽ làm gì nếu bạn là một fan cứng của Android? Bạn có thể tiếp tục và mua một chiếc iPhone không 6 (ngay cả khi nó rẻ hơn) hay bạn muốn trải nghiệm nó trước khi chọn không tham gia? Đọc toàn bộ bài đánh giá chuyên sâu về một Apple điện thoại Iphone 6 bởi một người hâm mộ Android khó tính, Kellex.

. .