Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Người ta nói rằng Apple Dừng ký iOS 10.3.3 cho iPhone 6s

Sau một thời gian dài ký iOS 10.3.3người ta nói rằng Apple hiện đã ngừng ký iOS 10.3.3. Dưới đây là các tùy chọn nâng cấp và hạ cấp của bạn bây giờ.

iOS10.3.3 Không còn tồn tại nữa

Apple đã đóng cửa sổ ký của iOS 10.3.3 vĩnh viễn cho tất cả các thiết bị trước đây.

Như bạn đã biết, Apple không bao giờ mở lại cửa sổ ký của phiên bản phần sụn. Tuy nhiên, họ bắt đầu ký lại đặc biệt cho iPhone 6s.

Các thiết bị iPhone 6s có màn hình của bên thứ ba không hoạt động bình thường sau khi cập nhật lên chương trình cơ sở iOS 11.

Mở lại cửa sổ ký của iOS 10.3.3 đảm bảo những người dùng này có thể hạ cấp và tận hưởng lại một chiếc điện thoại thông minh đầy đủ chức năng.

Một số người dùng chỉ ra rằng ipsw.me vẫn hiển thị phiên bản này dưới dạng đã ký. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp ở đây. Và nhóm thử nghiệm của chúng tôi đã khôi phục iPhone 6s lên iOS 10.3.3, tất cả đều thất bại. Vậy là 3uTools đã đóng iOS 10.3.3 dành cho iPhone 6s trên Easy Flash.

Tôi đã tải xuống mẫu chương trình cơ sở iOS ipsw.me cho thấy iOS 10.3.3 vẫn được ký cho iPhone 6s. Sau đó khôi phục lại trên iTunes nhưng bị lỗi 3194 như hình sau.

Trang web này duy trì bộ đệm trong một thời gian trước khi cập nhật thông tin ký mới nhất. Điều này dẫn đến việc người dùng tải nhầm chương trình cơ sở không tương thích cho thiết bị của họ.

Cách thực sự duy nhất để kiểm tra xem chương trình cơ sở có được ký hay không là thông qua TSSChecker.

Đây là một tweet cho thấy TSSChecker không tìm nạp được SHSH Blobs của iOS 10 như thế nào.3.3 từ Applemáy chủ của.

Bạn đúng 🙁 pic.twitter.com/5CRoV6WY2J

— Kevin Odenwald  (@k_odenwald) Ngày 16 tháng 11 năm 2017

Lựa chọn của chúng ta bây giờ là gì?

Hạ cấp

Rất nhiều người dùng đang ngồi trên iOS 10.3.3 với hy vọng bẻ khóa hoặc hạ cấp xuống iOS 10.2.

Không cần phải nói, bạn sẽ không thể hạ cấp iPhone 6s của mình xuống phiên bản này nữa bằng iTunes.

Nếu bạn có một chiếc iPhone 6s mới nhập về, rất có thể nó sẽ đi kèm với iOS 11. Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể hy vọng lúc này là công cụ bẻ khóa iOS 11 sẽ ra mắt càng sớm càng tốt.

Nâng cấp

Hiện tại có rất nhiều tùy chọn nâng cấp cho iPhone của bạn. Bạn có thể cập nhật nó lên các phiên bản chương trình cơ sở sau –

Chưa có phiên bản nào trong số này có bản bẻ khóa cho nó.