Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhà ở Huawei Mate 30 Series Render Sugerencia Ba camera phía sau trong một mô-đun tròn, …

Huawei Mate 30 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này và nếu có bất kỳ rò rỉ nào, điện thoại này được cho là sẽ đóng gói phần cứng máy ảnh được cập nhật và có thiết kế hấp dẫn với màn hình cong đáng kinh ngạc. Trong khi vài khái niệm kết xuất khác nhau đã xuất hiện trong vài tuần qua, một kết xuất dựa trên vỏ máy Huawei Mate 30 Pro mới đã xuất hiện, cho thấy thiết kế gradient trên bảng điều khiển mặt sau của điện thoại di động và mô-đun máy ảnh tròn ở mặt sau. Ở mặt trước, điện thoại này trông thể thao với các đường cắt cho các cảm biến khác nhau sẽ được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt 3D.

Ốp lưng Huawei Mate 30 Pro, xuất phát từ Slashleaks, cho thấy một thiết kế rất khác so với kết xuất trước đó xuất hiện vào tháng trước. Ngoài ra, kết xuất vừa rò rỉ cho thấy một mô-đun máy ảnh tròn với ba ống kính, trong khi các rò rỉ ở trên mô tả bốn máy ảnh, cộng với thực tế là vị trí của đèn flash và bề mặt trên bảng điều khiển phía sau cũng khác nhau.

Trường hợp kết xuất mới cho thấy việc hoàn thành tăng màu trên Huawei Mate 30 Pro, trong khi các cạnh trên và dưới được làm phẳng với bảng màu phù hợp để xuất hiện đồng đều. Nhưng không giống như màn hình cong ngoạn mục mà chúng ta mong đợi sẽ thấy trên điện thoại, một thứ cho thấy bộ bảo vệ màn hình bị rò rỉ, Huawei Mate 30 Pro được hiển thị với màn hình cao với các rãnh rộng và các cạnh vát cong mượt mà.

Huawei Mate 30 cũng được hiển thị với ba camera phía sau, nhưng không có thông tin về số megapixel
Tín dụng hình ảnh: SlashLeaks

Ở mặt trước là một vết lõm rộng, trông giống hệt với những gì chúng ta đã thấy trong một số hình ảnh rò rỉ khác đại diện cho trình bảo vệ màn hình và hình ảnh trực tiếp từ đơn vị kiểm tra điện thoại. Các yếu tố quan trọng khác là lưới tản nhiệt loa kim loại ở góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau và những gì dường như là các mô-đun tự động lấy nét laser bên dưới.

Slashleaks cũng đã rò rỉ vỏ render cho Huawei Mate 30 tiêu chuẩn, có vẻ như có mặt sau cong hơn nhưng mô-đun máy ảnh tròn giống như ba snappers. Sự khác biệt duy nhất là Huawei Mate 30 Pro có đèn flash LED vuông, trong khi của Huawei Mate 30 là hình tròn.

Theo rò rỉ trước đó, Huawei Mate 30 Pro sẽ có hai cảm biến 40 megapixel (camera chính 40 megapixel với khẩu độ thay đổi f / 1.6 – f / 1.4 và cảm biến 1 / / 1.5 Camera phụ inch + 40 megapixel có cảm biến 1 / / 1,8- trường nhìn cực rộng và 120 độ), được hỗ trợ bởi ống kính tele 8- megapixel. Việc sản xuất thử nghiệm Huawei Mate 30 Pro được báo cáo là đã bắt đầu, nhưng vì nó không phù hợp với các rò rỉ trong quá khứ, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý trường hợp rò rỉ mới với một chút hoài nghi.

Để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 tại Twitter, Facebook và đăng ký YouTube Kênh.

Ốp lưng Huawei Mate 30 Series Render Tip Ba camera phía sau trong một mô-đun tròn, thiết kế độ dốc 1

Nadeem Sarwar

Ngoài việc mơ về công nghệ, Nadeem thích bị đánh lừa bởi lịch sử và xem hình đại diện của mình trong một chiều không gian khác.

Thêm

Ốp lưng Huawei Mate 30 Series Render Tip Ba camera phía sau trong một mô-đun tròn, thiết kế độ dốc 2 BSNL giảm phí thay thế SIM tới 50 phần trăm trong một khoảng thời gian giới hạn, hiện tại xuống còn R. năm mươi