Nhận Đồng hồ thông minh UMIDIGI Uwatch2 với giá dưới 30 đô la

Với phần lớn thế giới bị tắt do đại dịch coronavirus, bạn có thể có nhiều thời gian trên tay hơn bạn nghĩ. Đây là thời điểm tốt để tập thể dục, và bạn cũng có thể làm điều đó với giá rẻ nhất có thể Đồng hồ thông minh UMIDIGI Uwatch2 cho Android và iOS, bạn có thể nhận được chỉ với 29,99 đô la.

Đồng hồ thông minh này tương thích với smartphones sử dụng iOS 8.0 và hơn và Android 4.4 và ở trên. Nó đi kèm với một dây đeo silicone có thể được thay đổi theo ý thích của bạn. Pin dung lượng lớn 180 mAh sẽ kéo dài đến bảy đến 10 ngày khi sạc đầy. Nó cũng có một đánh giá chống nước IP67.

Thỏa thuận Uwatch 2 nội dung

Sử dụng UMIDIGI Uwatch2 để theo dõi nhịp tim của bạn 24 /7 và đo dữ liệu tập luyện hàng ngày của bạn, chẳng hạn như các bước, lượng calo và khoảng cách với bảy lần tập luyện. Kết nối với điện thoại thông minh của bạn cho GPS. Nhận thông tin chi tiết hơn về các hoạt động của bạn và kiểm tra dữ liệu đào tạo hàng ngày của bạn trong các chế độ thể thao.

Màn hình màu IPS lớn cho bạn cái nhìn rõ ràng về cách sử dụng của bạn và chín trang đồng hồ có thể được thay đổi khi bạn đến từ ứng dụng. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các cuộc gọi đến, Facebook, Skype, YouTube, Twitter, Instagram, tin nhắn văn bản, vv

Mua chiếc smartwatch này ngay bây giờ chỉ với 29,99 đô la bằng vàng đen hoặc vàng hồng.

Đồng hồ thông minh UMIDIGI Uwatch2

Make Tech Easier có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, hỗ trợ công việc chúng tôi làm cho độc giả.

Bài viết này có hữu ích không?