Nhân kỷ niệm 10 năm iPad, tại đây, những gì chúng ta mong đợi vào năm 2020

Nó đã 10 năm kể từ khi Steve Jobs giới thiệu thế giới với iPad và hôm nay chúng tôi đang xem xét những gì tiếp theo. Vào tháng 9 năm 2019, iPad mới nhất đã được tiết lộ – iPad 10.2, một máy tính bảng thế hệ thứ 7 sẵn sàng tung ra nhiều loại máy sử dụng khác nhau, giữ lại đàn anh Apple Bút chì và một Touch ID tròn, ở giữa và chạy iPadOS mới nhất. Vào năm 2020, mọi thứ sẽ trở nên xa lạ hơn một chút.

Nhìn lại bản gốc của chúng tôi Apple iPad tiết lộ bài viết để xem nó như thế nào khi chứng kiến ​​sự ra đời của sản phẩm xác định danh mục này. Video dưới đây cho thấy toàn bộ sự kiện tháng 1 năm 2010 đã giới thiệu iPad.

Những gì có trong các cửa hàng vào ngày sinh nhật thứ 10 của iPad

IPad 10.2 cho cuối năm 2019 không có nghĩa là gây ngạc nhiên cho công chúng với một thẩm mỹ thiết kế công nghiệp mới. Thay vào đó, nó được tạo ra để sử dụng các bộ phận mô hình đã được sản xuất từ ​​các lần lặp trước của iPad khi nó tiến lên phía trước với các tính năng mới nhất trong một gói giữ giá của lần lặp gần đây nhất với giá $ 329 USD.

Nhân kỷ niệm 10 năm iPad, tại đây, những gì chúng ta mong đợi vào năm 2020 1

Apple là do một sự thay đổi, khi nói đến vũ trụ iPad. Sự thay đổi lớn gần đây nhất đến với năm 2018 Apple Bút chì (thế hệ thứ 2) với khả năng sạc không dây khi nó được gắn từ tính vào cạnh của máy tính bảng. IPad Pro đó là người duy nhất 4 mô hình * hiện tại Apple (được bán dưới dạng mới) với quyền truy cập vào thế hệ 2 Apple Bút chì.

Cũng tại Apple Cửa hàng ngay bây giờ là iPad (10.2màn hình -inch), iPad Air và iPad mini. * IPad Pro hiện được bán trong hai lần lặp – một là 12.9-inch iPad Pro, cái còn lại là iPad Pro 11 inch. Cả hai đều có màu Bạc hoặc Xám Không gian.

Nhân kỷ niệm 10 năm iPad, tại đây, những gì chúng ta mong đợi vào năm 2020 2

Giá cho iPad Pro (có Wi-Fi) bắt đầu từ $ 799 – cho iPad Pro 11 inch. 129-inch iPad Pro (có Wi-Fi) bắt đầu từ $ 999. Những máy tính bảng này cũng có phiên bản Wi-Fi + Cellular có giá khởi điểm lần lượt là $ 949 và $ 1149. Nếu những mức giá đó có vẻ cao, hãy xem qua iPad nói chung bán tốt như thế nào và bạn sẽ thấy tại sao AppleSiêng năng tự tin trong một sự lây lan lớn.

Những gì sắp tới vào năm 2020

Với các rò rỉ dường như sớm cho iPad Pro vào tháng 9, có vẻ hợp lý rằng Apple xem xét phát hành iPad Pro mới vào cuối năm 2019. Thiết kế của dãy camera trong các rò rỉ cho biết dường như cho thấy một diện mạo tương tự như của iPhone 11 Pro. CẬP NHẬT: Bằng cách nào đó, một chiếc iPad Pro trông chính xác hơn với camera ba xuất hiện trước khi rò rỉ tháng 9 (trông có vẻ ít hoàn thiện hơn một chút – nhưng những điều này đã xảy ra!

Nhân kỷ niệm 10 năm iPad, tại đây, những gì chúng ta mong đợi vào năm 2020 3

Vào tháng 12 năm 2019, iPad Pro 2020 bị rò rỉ trông có vẻ tốt hơn một chút với những gì được tiết lộ trong iPhone 11 Pro. Mảng camera đó trông rất giống thật Apple thiết kế, dù sao đi nữa.

Nhân kỷ niệm 10 năm iPad, tại đây, những gì chúng ta mong đợi vào năm 2020 4

Một số thay đổi lớn được đồn đại ở đây vào tháng 1 cho bàn phím iPad tiếp theo – đó là Bàn phím thông minh tiếp theo – với một số đèn nền trong các phím.

Nó có khả năng chúng tôi sẽ thấy iPad Pro có hai kích cỡ với mảng camera ba ở mặt sau với tính năng tương đương với iPhone 11 Pro. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ – nếu không cùng lúc với iPad Pro – sẽ thấy một chiếc iPad Air mới với hai camera trong một mảng trông tương tự như của 3mảng -camera (như hình trên). Hiện tại, phần iPad Air của phương trình này không còn nhiều nữa, do các nguồn đã không đặt tên cụ thể cho kiểu máy đó, chỉ một chiếc iPad mới.

Chúng ta có thể thấy một sự kiện vào tháng 3 năm 2020 nơi các đơn vị iPad Pro mới được tiết lộ. AppleHầu hết các tổ chức đã tổ chức một sự kiện phát hành vào tháng ba hàng năm, hầu hết các năm, trong thập kỷ qua. Có một sự kiện WWDC tháng 6 năm 2020 cũng có thể đóng máy chủ cho một hoặc hai thiết bị mới. Chúng tôi sẽ biết nhiều hơn khi chúng tôi nhận được vào tháng Hai!