Nhân kỷ niệm 5 năm Apple Watch Ra mắt, một thành viên trong nhóm ban đầu tiết lộ một số bí mật

Năm năm trước, Apple Phát hành lần đầu Apple Watch. Có lẽ điều ngạc nhiên lớn nhất là công ty đã không gọi nó là iWatch như mong đợi. Hóa ra, một công ty khác có tên OMG Electronics đã đăng ký một thương hiệu với tên iWatch vào năm 2012. Công ty đã lên kế hoạch bán một chiếc đồng hồ thông minh và liệt kê một chiếc trên trang web gây quỹ cộng đồng Indiegogo vào mùa thu năm 2012. Hy vọng sẽ tăng 100.000 đô la, nó đã nhận được OMG $ 1, 434 trong cam kết. Không cần phải nói, thiết bị chưa bao giờ nhìn thấy ánh sáng. Ngoài ra còn có các tệp khác cho thương hiệu iWatch, có từ năm 2007.

người đầu tiên Apple Watch Nguyên mẫu là một chiếc iPod nano thế hệ thứ sáu được gắn vào thắt lưng

Một người có liên quan đến sự phát triển Apple Watch Anh ấy là Imran Chaudhry. Hơn 20 năm cộng với Apple, Thiết kế Chaudhry đã được sử dụng trên iPhone, iPad, iPod và Apple WatchVà AirPods bao gồm nhưng không giới hạn ở một số sản phẩm đã biết. Thông qua một loạt các tweet, ngày hôm qua anh ấy đã chia sẻ một số hình ảnh và câu chuyện về Apple Watch trên anh ta Twitter trang. Ví dụ, nó tiết lộ rằng mô hình đầu tiên của đồng hồ là thế hệ thứ sáu của iPod nano được gắn vào dây đeo đồng hồ. Như nhà thiết kế nhận thấy trong tweet của mình, anh ta không bao giờ có cơ hội cho Steve Jobs xem nguyên mẫu vì anh ta đã chết ngay sau đó. Hình ảnh ở đầu bài viết này là một bản tái tạo của một trong những bản vẽ gốc của Chaudhry Apple Watch màn hình chính.
Một câu đố nhỏ bên trong đã được Chaudhry thông qua, người tiết lộ rằng anh ta đã không đánh bất kỳ con bướm nào được sử dụng để tạo ra mặt đồng hồ chuyển động; Đó là bởi vì họ đã chết. Mang lại sức sống cho cuộc sống nhờ hoạt hình được tạo ra bởi đạo diễn và nhiếp ảnh gia Andrew Zuckerman. Con bướm màu xanh sống sau tấm kính trong ngôi nhà thiết kế. Và nếu bạn đang tự hỏi về việc tạo ra một khuôn mặt đồng hồ mặt trời, Chaudhry nói, “Ông đã phát minh ra khuôn mặt đồng hồ như một cách để người Hồi giáo quan sát Ramadan để nhanh chóng biết vị trí của mặt trời và mọi người hiểu được mối quan hệ của mặt trời với thời gian.”

Nguyên mẫu đầu tiên của tôi được chế tạo trên nano thế hệ thứ sáu gắn liền với dải này. Tôi vừa hoàn thành ios5 và giấu nó để cho nhóm nhận dạng biết trung tâm thông báo là gì và Siri – và những gì có thể trong tương lai. Tôi đã không được chia sẻ nó với Steve. Chúng tôi đã mất nó ngay sau ios5. pic.twitter.com/j4JJYNIgIu

Imran Chaudhry (ranranududhri) ngày 24 tháng 4 năm 2020Các Apple Watch Nó là chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới. Làm cho anh ta ngâm một lúc. Các thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ như Rolex, Longines và Omega đã được thành lập hơn một trăm năm trước và chúng hoàn toàn bị kéo ra khỏi nước bởi một chiếc đồng hồ năm tuổi được sản xuất bởi một công ty có tên Fruits. Các đơn vị có thể được mặc Apple Watch Apple thuộc về bộ phận phát triển nhanh nhất không chỉ nhờ vào đồng hồ mà còn nhờ vào tai nghe bluetooth không dây của AirPods.

bản gốc Apple Watch đội

Năm năm sau Apple Watch Được biết để cứu sống. Chỉ riêng việc theo dõi nhịp tim đã đưa ra cảnh báo sớm cho nhiều người dùng Apple Một số người sống sót được yêu cầu chi tiết câu chuyện của họ trên video. Và với Apple Watch Loạt 4 Gã khổng lồ công nghệ đã bổ sung một cảm biến ECG theo dõi trái tim của người dùng đang tìm kiếm nhịp điệu bất thường. Tính năng này có thể giúp phát hiện rung tâm nhĩ (Afib) gây ra cục máu đông, đột quỵ, suy tim và tử vong.
Apple Nó không dừng lại. Mong đợi một chuỗi 6 Apple Watch Để bao gồm một máy đo oxy xung đo mức độ bão hòa oxy của một người. Mức bình thường nằm trong khoảng từ 94% đến 100% và đọc dưới 80% có thể chỉ ra vấn đề về tim hoặc não sắp xảy ra. Mức bão hòa oxy gần đây được đưa ra sau khi một bác sĩ ER viết trên tờ Thời báo New York rằng việc giảm đọc có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của coronavirus. Bác sĩ lưu ý rằng ông đã nhìn thấy những người trong ER với mức độ bão hòa oxy thấp lên tới 50% hoạt động bình thường trước khi xét nghiệm dương tính COVID-19. Chúng tôi cũng có thể thấy ứng dụng theo dõi giấc ngủ ban đầu có sẵn vào ngày hôm sau Apple Watch.

Một trong những con bướm đã chết đã được sử dụng để quay số đồng hồ chuyển động - kỷ niệm năm năm Apple Watch Ra mắt, một thành viên trong nhóm ban đầu tiết lộ một số bí mật

Một trong những con bướm đã chết được sử dụng cho mặt đồng hồ Motion

Apple Người ta cũng nói rằng nó hoạt động trên một cảm biến cho phép Apple Watch Để đo mức đường huyết của người dùng. Những người mắc bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin nhận được việc đọc này nhiều lần trong ngày bằng cách tự chích. nếu Apple Chỉ số đường huyết có thể được cung cấp không đau thông qua Apple Watch, Hàng triệu người sẽ đưa ra một lý do khác để mua chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.