Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhận thông báo Android của bạn trên máy tính để bàn của bạn

Khi bạn đang bận làm việc trên máy tính, đôi khi bạn không muốn phải loay hoay với thiết bị Android của mình mỗi khi nghe thấy thông báo bật lên. Điều này có thể làm gián đoạn tiến trình công việc và có thể đó không phải là thông báo quan trọng. Đôi khi nội quy nơi làm việc không cho phép bạn sử dụng điện thoại trong giờ làm việc.

Có một giải pháp cho vấn đề này liên quan đến việc gửi tất cả thông báo Android của bạn thẳng tới màn hình của bạn. Không cần đưa tay vào túi hoặc túi xách và rời mắt khỏi màn hình lớn, bạn sẽ thấy tất cả thông báo gửi đến điện thoại hoặc tab Android của mình.

Để bắt đầu, hãy cài đặt Thông báo trên màn hình trên thiết bị Android của bạn. Sau đó cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt từ cùng một nhà phát triển trên Trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Nếu bạn đã cài đặt cả hai trình duyệt trên máy tính của mình, chỉ cần chọn một trình duyệt.

Khi ứng dụng và tiện ích bổ sung của trình duyệt đã được cài đặt, hãy ghép nối chúng. Bạn có thể ghép nối tiện ích mở rộng Google Chrome bằng cách đăng nhập bằng cùng một tài khoản Google đã đăng nhập trên thiết bị Android của bạn. Đối với tiện ích bổ sung Firefox, hãy lấy mã từ ứng dụng và nhập mã đó vào trang cài đặt tiện ích bổ sung.

Có tính năng Test trên ứng dụng tạo thông báo trên điện thoại. Sử dụng nó để xem liệu thông báo kiểm tra được tạo có được gửi tới màn hình của bạn hay không. Thông báo xuất hiện trong khay hệ thống ở góc dưới bên phải màn hình máy tính để bàn của bạn. Tiện ích mở rộng trình duyệt cũng hoạt động trên Chrome trong máy tính chạy Linux.

Ứng dụng sẽ gửi cho bạn hầu hết mọi thông báo xuất hiện trong khay thông báo trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này rất tốt khi gửi cho tôi thông báo pin yếu khi điện thoại Android của tôi hết pin trong túi.

Ứng dụng này được phát triển như một phần của dự án nghiên cứu tại hciLab Khái niệm này là một phiên bản dễ dàng hơn, linh hoạt hơn của Trình thông báo Android yêu cầu điện thoại và máy tính để bàn phải ở trên cùng một mạng. Thông báo trên màn hình sẽ hoạt động ngay cả khi bạn quên điện thoại ở nhà, miễn là nó có kết nối internet.