Nhận xét khác cho Tai nghe Bluetooth không dây Triple Driver

Tai nghe không dây thực sự có thể là hiện tại và tương lai của âm thanh cá nhân, nhưng một số vẫn sử dụng thiết kế kiểu mặt dây chuyền truyền thống hơn. Ngoài lợi thế về chi phí của thiết kế này, còn có một thực tế là nhờ chính tai nghe lớn hơn, bạn có thể có được các thiết bị và tính năng tốt hơn. Một ví dụ điển hình cho điều này là những gì chúng ta đang làm việc với ngày hôm nay: tai nghe Bluetooth không dây 1More Triple Driver.

Nó hiện có giá trị. 8, 599, 1 Thêm ba trình điều khiển Bluetooth, 1 Thêm ba trình điều khiển là phiên bản không dây của tai nghe. Mặc dù tai nghe thực sự giống nhau, nhưng với thiết lập ổ đĩa ba bánh thông thường, tai nghe mới có kết nối không dây và buộc cổ để giữ an toàn cho tai nghe. Bluetooth 1More Triple Driver có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao được đặt ra bởi phiên bản có dây không? Tìm hiểu trong các đánh giá của chúng tôi.

Thiết kế của cà vạt có thể hơi lỗi thời, nhưng nó đã được thử và thử nghiệm.

Thiết kế và tính năng của tai nghe Bluetooth không dây 1More Triple Driver

Là một phiên bản không dây tuyệt vời của tai nghe Triple Driver 1More, tự nhiên có nhiều điểm tương đồng giữa hai model. Tai nghe tương tự như vỏ và hình dạng kim loại tương tự, chóp tai, cho phép tai vừa khít. Như trước đây, chúng tôi thực sự thích vẻ ngoài của tai nghe và họ cảm thấy thoải mái. Một sợi cáp cao su ngắn được sử dụng từ mỗi tai nghe trong tai đến đường viền cổ áo và một chiếc kẹp nhỏ cho phép bạn đeo nó khi không sử dụng.

1 Giống như nhiều tai nghe khác, tai nghe Bluetooth Triple Driver đi kèm với chín cặp nút tai; sáu là silicone và ba là bọt. Mặc dù chúng ta thường yêu thích các đầu mút xốp để cách âm và cách âm vượt trội, nhưng chúng ta thấy rằng các đầu silicon tốt hơn cho những tai nghe này vì chúng có vỏ bọc linh hoạt hơn và tốt hơn một chút. Gói này cũng bao gồm cáp sạc USB Type-C và tai nghe cho tai nghe.

Đường viền cổ áo bao gồm sự kết hợp giữa nhựa và cao su và giữ pin, thiết bị điện tử và tai nghe của Trình điều khiển 1More Triple. Phần cao su của cà vạt rất linh hoạt và có thể kéo dài tùy thích. Nó cũng có thể được biến thành một vòng lặp an toàn để lưu trữ dễ dàng.

Cổ áo bên trái giữ các nút điều khiển và cổng USB Type-C để sạc được đặt dưới nắp ở hai đầu. Bạn có thể kiểm soát cường độ, phát lại và âm lượng của cà vạt. Ngoài ra còn có đèn báo và micro cho tai nghe. Đây là một thiết kế đơn giản, đã thử và thử nghiệm, hoạt động tốt ngay cả ngày nay.

Bên trong mỗi tai nghe là một thiết lập ổ đĩa ba bánh, mà chúng ta thường thấy trong phiên bản có dây – một ổ đĩa động cho ổ đĩa thấp hơn và hai ổ cân bằng giữa chiều cao. Tai nghe Bluetooth 1More Triple Driver được chứng nhận cho Âm thanh độ phân giải cao với dải tần từ 20 đến 40.000Hz. Bluetooth 4.2Được sử dụng để kết nối hỗ trợ codec Bluetooth SBC, AAC và LDAC. Không có hỗ trợ AptX, nhưng sự hiện diện của LDAC có nghĩa là đây không thực sự là vấn đề vì các thiết bị Android hỗ trợ codec rộng rãi.

1 Thêm ba trình điều khiển Tuổi thọ pin trong tai nghe Bluetooth là bình thường; Chúng tôi có thể sử dụng tai nghe trong khoảng sáu giờ cho mỗi lần sạc để nghe nhạc, tìm kiếm và pha trộn ít thời gian hơn. Mất khoảng ba giờ để sạc tai nghe, điều mà chúng tôi nghĩ là quá dài để xem xét mức độ nhỏ của pin.

Đối với ba điều khiển ổ đĩa 1 thăm dò ý kiến ​​nhiều hơn 1 Triệu

Bạn có thể kiểm soát âm lượng, phát lại và sức mạnh của cổ áo bên trái.

Hiệu suất cao hơn với Tai nghe Bluetooth không dây Triple Driver

Chúng tôi yêu thích tai nghe có dây 1More Triple Driver, vì vậy chúng tôi có kỳ vọng cao cho phiên bản không dây. Tai nghe sẽ không gây thất vọng, với chữ ký âm thanh thân thiện với âm thanh, âm thanh chi tiết và mức chất lượng gần với các tính năng biến có dây. Chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe với OnePlus 7T Pro (Đánh giá) và Apple MacBook Air là một thiết bị nguồn sử dụng Spotify, YouTube Bộ sưu tập các bản nhạc âm thanh độ phân giải cao của chúng tôi để phát nhạc và phát nhạc.

Bắt đầu từ Summer Dem của Basement Jaxx, chúng tôi ngay lập tức bị ấn tượng bởi âm thanh chi tiết và cân bằng. Giống như hầu hết nhạc Jaxx ở tầng hầm, bản nhạc kết hợp hầu hết các yếu tố nổi bật hơn với các yếu tố yếu hơn được nghe ở những phần xa hơn của âm thanh mà tai nghe của 1More bắt chước thành công. Hai phân đoạn theo dõi giọng hát đã tạo ra một âm thanh tốt được phân biệt rõ ràng, cho thấy mức độ chi tiết được cung cấp bởi tai nghe này. Những lợi ích chính của việc sử dụng cung cấp nhiều ổ đĩa là rõ ràng và 1More tận dụng tối đa các thông số kỹ thuật của trình điều khiển.

Âm bass đầu tiên tiếp tục Love Love của Kraak và Smaak nghe có vẻ chặt chẽ và giá cả phải chăng, nhưng dừng lại nhanh và nhanh như chúng tôi muốn nghe trên sàn của ngôi nhà này. Chữ ký Sonic vẫn cân bằng và cung cấp cho mỗi yếu tố của bản nhạc một thời gian để tỏa sáng. Mặc dù điều này có thể được thực hiện theo cách riêng của mình, chúng tôi hy vọng tai nghe sẽ đủ linh hoạt để cho phép các yếu tố khác nhau của bản nhạc nằm ở trung tâm của sân khấu.

1 Xem thêm ba trình điều khiển Tai nghe 1More

Thiết kế tai nghe tương tự như tai nghe Triple Driver có dây 1More

Giống như phiên bản có dây của tai nghe 1More Triple Driver, nghe các bản âm thanh độ phân giải cao trên tai nghe Bluetooth 1More Triple Driver có xu hướng tạo ra nhiều âm thanh hơn. Chúng tôi không chỉ lắng nghe chi tiết hơn, mà chữ ký âm thanh cũng trông tùy biến và hấp dẫn hơn. Các tuyết lở ở định dạng FLAC rất gần với bạn, dựa trên ví dụ này, họ cung cấp chi tiết trực tiếp trong các bản nhạc và đưa ra một gợi ý nhỏ về phiên bản phát trực tuyến của cùng một bản ghi.

Tay lái là lý tưởng và có thể được nghe trong âm trầm hẹp, trung và cao. Tất cả ba trình điều khiển hoạt động có nghĩa là các bộ phận nặng nhất và chi tiết nhất không bị làm chậm bởi tai nghe Bluetooth của Trình điều khiển 1More Triple. Nghe phiên bản độ phân giải cao của Life On The Niken của Foster The People cho thấy ngay cả một bản nhạc có nhịp điệu cũng không khiến tai nghe rung.

Chúng tôi thấy rằng hiệu suất thậm chí còn tốt hơn khi sử dụng điện thoại thông minh Android của chúng tôi với codec Bluetooth LDAC. Hiệu suất với codec AAC cũng tốt, nhưng băng thông LDAC băng thông cao hơn cung cấp hiệu suất âm thanh khỏe mạnh và chi tiết hơn cho tai nghe Bluetooth 1More Triple Drive.

Chúng tôi cũng sử dụng tai nghe Bluetooth 1More Triple Driver cho các cuộc gọi thoại và hoạt động tốt cả trong nhà và ngoài trời. Âm thanh của dây cáp được nghe thấy, nhưng độ dài ngắn có nghĩa là chúng không chải quần áo của chúng ta thường xuyên, điều này trở thành một vấn đề không đáng kể.

1 xem xét thêm ba ổ đĩa bt c 1More

Quá trình sạc được thực hiện thông qua cổng USB Type-C

Phán quyết

Tai nghe không dây loại cổ không phổ biến ở phân khúc trung và giá cao như trước đây. Mặc dù chúng tôi thấy nhiều tai nghe trong phân khúc ngân sách, khách hàng có thể mua tai nghe thực sự hoàn chỉnh hoặc hiểu đầy đủ sẽ ít thích chúng hơn. Do chất lượng âm thanh cao được cung cấp cùng với kết nối không dây, ít người xem – đặc biệt là những người đam mê âm thanh – có thể thấy giá trị trong Trình điều khiển Bluetooth Triple 1More.

Tai nghe trông đẹp, nhìn tuyệt vời và đủ thoải mái để sử dụng hàng ngày. Tuổi thọ pin là nhược điểm lớn duy nhất; Dưới sáu giờ cho mỗi lần sạc, bạn có thể không tồn tại được một ngày sử dụng hợp lý. Đây cũng là một cặp tai nghe tuyệt vời cho những khách hàng muốn có âm thanh chất lượng cao khi di chuyển.

Giá bán: R. 8, 599

thừa

 • Âm thanh chi tiết và cân bằng
 • Rất nhiều lời khuyên trong hộp
 • Hỗ trợ codec LDAC, Bluetooth AAC
 • Dây đeo cổ linh hoạt với các điều khiển dễ sử dụng

tà ác

 • Tuổi thọ pin dưới mức trung bình

Xếp hạng (5 kết thúc)

 • Thiết kế / tiện nghi: 4
 • Chất lượng âm thanh: 4
 • Tuổi thọ pin: 3
 • Giá trị của đồng tiền: 4
 • Chung: 4

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.