Nhấp vào Nhấp, ai ở đó?

Máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chụp ảnh hoặc selfie. Dưới đây là một số ứng dụng hữu ích đưa máy ảnh điện thoại của bạn đến một không gian khác:

Quét khi đang di chuyển

Ứng dụng CamScanner biến điện thoại của bạn thành một máy quét di động. Bạn có thể quét và chia sẻ tài liệu của mình khi đang di chuyển với ứng dụng này. Nó cũng cho phép bạn cắt, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh. Ứng dụng cho phép bạn bảo vệ tài liệu của mình bằng mật khẩu, giống như phần mềm chỉnh sửa tài liệu trên máy tính để bàn / máy tính xách tay.

CamScanner có sẵn để tải xuống trên Android và iOS.

Một ứng dụng tương tự có tên là Office Lens có sẵn cho Windows Người dùng điện thoại.

Chống trộm điện thoại của bạn

Kẻ trộm điện thoại không còn có thể nói ‘hãy bắt tôi nếu bạn có thể’. Với ứng dụng iGotYa, bạn có thể xác định ‘kẻ trộm’ đang cố gắng xâm nhập vào điện thoại của bạn. Ứng dụng chụp ảnh bất kỳ ai đang cố gắng truy cập thiết bị của bạn bằng mã bảo mật không chính xác và gửi mã đó đến id email của bạn.

Ứng dụng có sẵn cho Android với giá 79,99 Rs.

Ngôn ngữ không có thanh

Giờ đây, bạn không cần phải tham khảo từ điển để giải mã các cụm từ tiếng nước ngoài khi đi du lịch nước ngoài – Word Lens sẽ ngay lập tức làm điều đó cho bạn trong thời gian thực. Ứng dụng sử dụng máy ảnh tích hợp trên điện thoại của bạn để đọc và dịch các từ đã in.

Người dùng ứng dụng này đã dịch thành công các biển báo ở nhiều nước ngoài. Ứng dụng này được sử dụng tốt nhất trên văn bản được in rõ ràng (ví dụ: bảng hiệu, menu). Nó không hoàn hảo, nhưng bạn có thể hiểu được ý nghĩa chung. Word Lens hiện hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

Ứng dụng này có sẵn để tải xuống miễn phí cho Android và iOS.

. .