Nhóm A Cappella này tạo lại nhạc chuông và hiệu ứng âm thanh cho iPhone

Nhạc chuông iPhone nhóm cappella

Bạn có thể đã thấy một nhóm cappella như PTX (Google của họ) cover các bài hát nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng bạn chưa thấy một nhóm nghệ sĩ lồng tiếng nào tạo lại nhạc chuông phổ biến và âm báo của Applecủa thiết bị iOS.

Hàn Quốc, một nhóm cappella tên là MayTree được biết đến với việc tạo ra các tác phẩm tuyệt vời dựa trên các bài hát nổi tiếng, nhạc chủ đề của trò chơi và thậm chí cả phần giới thiệu phim. Nhóm đã chia sẻ một video trên YouTube kênh vào tháng trước, trong đó họ đã tạo lại nhiều hiệu ứng âm thanh có trong Windows Hệ điều hành. Gần đây, họ đã đưa ra một video trong đó các nghệ sĩ đã tạo lại nhiều nhạc chuông và âm báo phổ biến của Applecủa iPhone.

Các nghệ sĩ lồng tiếng, trong video, đã tạo lại một số nhạc chuông phổ biến của iPhone như Mở đầu mặc định, Marimba, Xylophone và Uplift. Ngoài ra, họ cũng tạo lại một số hiệu ứng âm thanh phổ biến của iPhone như tiếng ồn khi sạc và hiệu ứng âm thanh ngắn gọn của một tin nhắn được gửi và nhận trên iMessage. Họ thậm chí còn làm âm báo thức khó chịu mà tôi thực sự sợ hãi. Và thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng những âm thanh này có thể được tái tạo bằng giọng nói của con người.

Tuy nhiên, MayTree đã chứng minh tôi sai khi các nghệ sĩ đã làm một công việc hoàn hảo với các sáng tác của họ. Họ đã tạo lại mọi nhạc chuông và âm báo của iPhone một cách hoàn hảo, với sự đồng bộ hóa chặt chẽ và kỹ năng thoại tuyệt vời.

Video, trên kênh chính thức của nhóm, đã thu được hơn 81.000 lượt xem, kể từ khi viết bài báo này. Bạn có thể kiểm tra nó ngay bên dưới.

Via: The Verge