Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những điều bạn nên biết về Semi Jailbreak?

Bản bẻ khóa SemiTethered thường là bản bẻ khóa có dây buộc với một gói được cài đặt cho phép bạn khởi động lại với mức sử dụng hạn chế. Bạn phải thực hiện khởi động qua dây buộc (xem video để biết giải thích) để lấy lại đầy đủ chức năng cho thiết bị đã bẻ khóa của mình. Tốt hơn nhiều so với jailbreak có dây buộc, nhưng không tốt bằng loại không dây.

Semi Jailbreak không cần công cụ jailbreak máy tính hỗ trợ tải Cydia cho iOS 10 về iOS 8.4.1 các phiên bản.


Tương thích với thiết bị bán jailbreak

Bán bẻ khóa tương thích iOS 10.1 sang iOS 8.4.1. Nhưng chúng tôi không khuyến nghị công cụ bẻ khóa Semi cho những người dùng bên dưới.

iOS10.2 chạy người dùng 64-bit ngoại trừ iPhone 7 Và 7 Thêm. Gợi ý Công cụ bẻ khóa Yalu102.

iOS 10 lên iOS 10.1 chạy iPhone 7 / 7Plus / người dùng iPhone 6s/iPad Pro. Gợi ý – Công cụ bẻ khóa cổng thông tin máy Yalu.

Ưu điểm của Semi jailbreak

* Nhóm bán sử dụng nền tảng web đặc biệt để cài đặt cydia. Vì vậy, bạn có thể jailbreak mà không cần máy tính.

* Không cần thay đổi cài đặt thiết bị như Bật AirPlane / Tắt Touch ID & mật mã thông thường / Tắt tìm iPhone của tôi.

* Apple đặc biệt khuyến nghị không thực hiện sửa đổi trái phép (đặc biệt là bẻ khóa) đối với các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Ngay cả sau khi người dùng iOS đã jailbreak cũng không thể yêu cầu Apple bảo hành, và nếu bạn muốn yêu cầu nó, bạn nên gỡ bỏ bản jailbreak. Tuy nhiên, người dùng Semi jailbreak có thể dễ dàng gỡ bỏ jailbreak để yêu cầu Apple sự bảo đảm.

* Người dùng đã jailbreak một nửa có thể xóa hồ sơ jailbreak mà không cần cập nhật chương trình cơ sở và khôi phục. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của công cụ Semi jailbreak. Vì vậy, người dùng Semi jailbreak có thể xóa jailbreak thông qua Cài đặt > Chung > Hồ sơ > Xóa hồ sơ.


Làm thế nào để loại bỏ Semi jailbreak?

Bán bẻ khóa có thể gỡ bỏ bất cứ lúc nào mà không cần cập nhật hoặc khôi phục firmware. Bạn có thể xóa Semi jailbreak bất cứ lúc nào bằng cách làm theo các bước tương tự – Cài đặt > Chung > Hồ sơ và xóa ứng dụng Semi jailbreak, sau đó đi tới cài đặt và đặt lại tất cả cài đặt thiết bị. Sau vài phút thiết bị sẽ được khởi động lại. Bây giờ bạn đã gỡ bỏ thành công Semi jailbreak Cydia.