Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những điều cần biết về iOS 8.4 Cập nhật

“Rất lớn cho các nhà phát triển. Rất lớn cho những người khác. Đây là cách Apple trình bày iOS 8. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng iOS 8 đã mang đến một số thay đổi đáng kinh ngạc và mỗi bản cập nhật iOS mới đều đặc biệt theo cách riêng của nó. Lý do chính khiến bạn phải luôn cập nhật iPhone của mình là vì các phiên bản iOS mới sửa lỗi nhưng chúng cũng mang đến một số tính năng thú vị. Đó là trường hợp của iOS 8.4 cập nhật là tốt.

Chúng ta đừng quên rằng iOS 9 đến vào mùa thu này, và Apple hứa hẹn trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn. Phiên bản beta đã có sẵn và trong khi chờ đợi phiên bản cuối cùng, chúng tôi sẽ nói về những điều bạn nên biết về iOS 8.4 cập nhật.

Xem thêm: Có gì mới trên iOS 9 dành cho thiết bị iOS (Đánh giá)

arstechnica.com

iOS 8.4 cập nhật

Trong trường hợp bạn chưa cài đặt iOS 8.4 Tuy nhiên, đây là một số điều bạn nên biết về bản cập nhật này. Hãy nhìn xem.

Apple ứng dụng âm nhạc

Một trong những điều thú vị nhất về iOS 8.4 cập nhật là một cái mới Apple ứng dụng âm nhạc và khi bạn cài đặt bản cập nhật iPhone này, một ứng dụng âm nhạc đi kèm với iOS 8 sẽ được thay thế. Có Apple Dịch vụ âm nhạc dùng thử miễn phí ba tháng. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn có thể chọn giữa hai gói. Gói đầu tiên là gói cá nhân có giá $90,99 và gói còn lại là gói gia đình (tối đa sáu thành viên gia đình) có giá 14,99 USD. Với Apple Ứng dụng âm nhạc bạn có thể thưởng thức toàn bộ album nhưng bạn cũng có thể lưu nhạc bạn muốn và nghe khi ngoại tuyến. Ứng dụng đi kèm với nhiều tùy chọn tuyệt vời, chẳng hạn như Thêm vào tiếp theo Chơi tiếp theo, v.v. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó!

thennextweb.com

Bạn sẽ thoát khỏi lỗi iMessage

Nếu bạn có iOS 8.3, thì có lẽ bạn đã quen với lỗi iMessage, một lỗi thực sự khó chịu khiến thiết bị của bạn liên tục bị treo. Chà, với bản cập nhật iOS mới này, cuối cùng bạn cũng có thể nói lời tạm biệt với nó. Tất nhiên, bản cập nhật này chứa các bản sửa lỗi cho các sự cố khác, không chỉ lỗi iMessage. Trong trường hợp bạn gặp sự cố với iPhone và iOS chưa được cập nhật, cài đặt phiên bản mới là một ý tưởng khá hay.

Còn hiệu suất thì sao?

Vâng, những trải nghiệm là khác nhau. Nhìn chung, có thể nói rằng nhiều người khá hài lòng. Điều bạn cần lưu ý là model iPhone mà bạn sở hữu, vì iOS 8.4 chạy độc đáo trên các mẫu như iPhone 5iPhone 5s, iPhone 6 Và 6 Thêm. Khi nói đến iPhone 4s, nhiều người đã chia sẻ trải nghiệm của mình. Một số hài lòng, nhưng cũng có nhiều người phàn nàn về việc iPhone 4s của họ bị giật một chút. Hiệu suất có thể khác nhau và có thể phụ thuộc vào thiết bị, ứng dụng, v.v.

Bẻ khóa

Apple đặt ra một số hạn chế và nếu bạn muốn vượt qua chúng và có quyền truy cập vào nhiều ứng dụng không được ủy quyền Applevà nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát hệ điều hành và chương trình cơ sở, bạn cần phải bẻ khóa thiết bị của mình. Chúng tôi đã nói về việc bẻ khóa nhiều lần trước đây và khi nói đến bản cập nhật iPhone này, việc bẻ khóa là có thể. Nếu bạn quyết định cài đặt bản cập nhật iOS này, đây là những hướng dẫn bạn cần trong trường hợp bạn quyết định bẻ khóa iOS:

www.ibtimes.co.uk

Có vấn đề gì với iOS không 8.4 cập nhật?

Chúng ta đã nói điều đó trước đây, nhưng hãy nói lại điều này. Bản cập nhật sẽ sửa các lỗi và mang đến những tính năng mới mà bạn chắc chắn muốn dùng thử. Bạn biết bạn muốn cái mới đó Apple ứng dụng âm nhạc phải không? Nhiều lần trước đây, khi có bản cập nhật iOS mới, chúng ta có thể thấy nhiều người phàn nàn về nhiều vấn đề. Một số vấn đề thông thường là sự cố iMessage, thời lượng pin kém, không có sự cố dịch vụ, v.v. Tuy nhiên, chúng ta phải chỉ ra một thực tế rất quan trọng. Không phải mọi người đều gặp phải những vấn đề này và đối với phần lớn những người đã cài đặt bản cập nhật iPhone này, mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo.

Trong trường hợp bạn quyết định cài đặt iOS 8.4 cập nhật và nếu nhận thấy bất kỳ vấn đề nào sau khi cài đặt, bạn có thể tìm thấy nhiều giải pháp ngay tại đây, trên Technobezz. Chúng ta đã nói về nhiều iOS 8.4 các sự cố, chẳng hạn như âm thanh iPhone trên ứng dụng không hoạt động, iPhone 6 Sự cố về GPS, iPhone 6 Wi-Fi không hoạt động và nhiều lỗi khác và chúng tôi đã cung cấp giải pháp. Chúng tôi cũng đã nói về các vấn đề của iPad sau iOS 8.4 cập nhật, chẳng hạn như hao pin, xoay màn hình và các vấn đề về ứng dụng. Như chúng tôi đã nói, các khiếu nại xuất hiện sau hầu hết mỗi lần cập nhật, nhưng đối với phần lớn mọi người, mọi thứ đều hoạt động tốt hơn.

Đây là những điều quan trọng nhất bạn cần biết về iPhone 8.4 cập nhật, nhưng để trải nghiệm đầy đủ các bản sửa lỗi và tính năng mới, bạn sẽ phải cài đặt nó. Chúng tôi cũng rất vui mừng về iOS 9và chúng tôi rất háo hức muốn xem nó mang lại những gì.

Bạn cũng có thể đọc: Cách tải xuống và cài đặt iOS 9 Beta công khai an toàn


Mobilebezz

Ngày 31 tháng 8 năm 2016, 5:35:14 chiều