Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để nhận tin nhắn SMS về các thay đổi và phát hành ký chương trình cơ sở?

Hướng dẫn này áp dụng Zapier.com. Gói miễn phí mặc định sẽ kiểm tra các sự kiện 15 phút một lần với 100 lần một tháng. Trừ khi Apple bật công tắc điên cuồng, bạn không nên tối đa hóa điều này.

Quá trình

Bước chân 1 Đi tới https://zapier.com/ trên máy tính để bàn và đăng ký.

Bước chân 2 Bạn có thể tìm thấy “Thực hiện một cú Zap!” nút và bấm vào nó. Nó sẽ hỏi bạn về Ứng dụng kích hoạt. Bạn sẽ cần phải chọn Twitter tùy chọn từ danh sách.

Bước chân 3 Bây giờ bạn cần chọn “Tweet của người dùng: Kích hoạt khi một người dùng cụ thể tweet”.

Bước chân 4 Nhấn Lưu và tiếp tục và ủy quyền truy cập Zapier cho bạn Twitter bằng cách đăng nhập hoặc tạo một tài khoản mới Twitter Tài khoản.

Bước chân 5 Sử dụng @TSSstatus khi bạn được yêu cầu Twitter Tên tài khoản.

Bước chân 6 Bây giờ bạn phải kiểm tra Trình kích hoạt này, Nhấn Tìm nạp và nó sẽ lấy tweet mới nhất của TSSstatus. Bạn có thể nhấn xem tweet nếu muốn nhưng sau khi nó kéo xong, chỉ cần nhấn tiếp tục.

Bước chân 7 Bây giờ bạn có Hành động. Đây là thời điểm vàng vì bây giờ bạn thấy tất cả các lựa chọn bạn có thể làm. Bạn có thể thiết lập nó để Gửi email cho bạn, Nhắn tin cho bạn, Gọi cho bạn, Đăng trên Facebookvà nhiều tùy chọn khác khi phát hiện thấy thay đổi chương trình cơ sở. Bây giờ chúng ta hãy sử dụng sms. Đánh cái đó.

Bước chân 8 Bây giờ bạn sẽ nhấn Kích hoạt một SMS. Nhấn Kết nối tài khoản và bạn sẽ thấy “Cho phép Zapier truy cập SMS của bạn bằng Tài khoản Zapier?”. Hãy thực hiện các bước này cho đến khi bạn thấy trang có tiêu đề “Thiết lập SMS bằng Zapier SMS” với tính năng Xem trước thiết lập được bật.

Bước chân 9 Cái này quan trọng. Bạn cần phải đánh “từ số” và chọn một trong số đó. Nếu bạn để ngẫu nhiên một nửa khi đọc bài đăng này, bạn sẽ không có khả năng tắt tiếng thông báo trong iMessages.

Bước 10 Ngay bên dưới cần có Tin nhắn với hộp văn bản có hình chữ nhật ở phía trên bên phải. Bạn cần chọn hộp ở phía trên bên phải và nhấn văn bản. Nó sẽ nói “Bước một” với văn bản tweet mới nhất. Nhấn Tiếp tục.

Bước 11 Zapier bây giờ sẽ thực hiện Zap mà bạn vừa thực hiện. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn tới điện thoại của mình với thay đổi ký chương trình cơ sở cuối cùng. Bây giờ hãy bật Zap này lên và đặt tên cho nó.