Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những mẹo và thủ thuật hay nhất dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Thêm

Nhìn bề ngoài, có vẻ như không có nhiều thứ mới đang diễn ra với iPhone mới 7 và iPhone 7 Thêm. Nhưng khi bạn nhìn vào bên trong, không có gì có thể khác xa sự thật. Sau đó có tất cả những thứ mới trong iOS 10.

Nếu bạn vừa có một chiếc iPhone mới 7, bạn nên biết rằng thứ này trên tay bạn có khả năng vượt trội hơn rất nhiều so với chiếc iPhone trước đó. Và 3uTools sẽ giúp bạn khám phá cách thực hiện ở phần bên dưới.

#1. Tùy chỉnh cảm giác của nút Home

Bạn sẽ được hỏi về nó trong quá trình thiết lập. Nhưng bạn có thể vào “Cài đặt” -> “Chung” -> “Trang chủ” để thay đổi chúng bất cứ lúc nào.

#2. Tìm hiểu cách mới để thiết lập lại cứng

Nếu iPhone của bạn hoạt động bất thường, điều đầu tiên bạn cần làm là hard reset. Chỉ cần nhấn và giữ nút “Ngủ/Thức” và “Giảm âm lượng” cho đến khi iPhone khởi động lại.

#3. Switch sang Chế độ chân dung

Bây giờ bạn sẽ thấy một tùy chọn mới cho chế độ Chân dung trong iOS 10.1 trở lên trên iPhone của bạn 7 Thêm.

#4. Đừng lưu hai bản sao của ảnh ở chế độ chân dung

Bạn có thể vào “Cài đặt” -> “Ảnh & Máy ảnh” và tắt “Giữ ảnh bình thường” trong phần Chế độ chân dung.

#5. Sử dụng Zoom quang học trên iPhone 7 Thêm

Để kích hoạt nó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút “2x” phía trên phím chụp. Bạn cũng có thể vuốt xung quanh để tăng từ 1x lên 10x để kiểm soát tốt hơn. Bất cứ điều gì trên 2x đều là zoom phần mềm.

#6. Switch để ghi 4K

Nó sẽ chiếm rất nhiều bộ nhớ nhưng cảnh quay sẽ trông tuyệt vời. Từ ứng dụng Cài đặt, hãy truy cập vào Ảnh và Máy ảnh . Từ tùy chọn “Quay video”, chuyển sang “4k ở tốc độ 30 khung hình/giây”.

#7. Khóa ống kính máy ảnh khi ghi hình

Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Khóa ống kính máy ảnh” trong cùng phần “Quay video”.

#8. Tắt tính năng Đưa lên để đánh thức

iOS 10 chạy trên iPhone 7 có một tính năng mới là nó tự động sáng màn hình khi bạn nhấc điện thoại lên.

#9. Thêm Widget vào màn hình khóa

Bạn có thể thêm chúng trực tiếp vào Màn hình khóa. Vuốt sang phải trên Màn hình khóa, vuốt xuống dưới cùng và nhấn “Chỉnh sửa” để tùy chỉnh các tiện ích.

#10. Sử dụng iPhone của bạn làm kính lúp

Để bật tính năng này, hãy vào “Cài đặt” -> “Chung” -> “Khả năng truy cập” -> “Kính lúp” và bật tính năng này. Bấm ba lần vào nút Home và nó sẽ hiển thị.

#11. Sử dụng cảm ứng 3D

Bạn nên bắt đầu sử dụng 3D Touch và kết hợp nó vào hoạt động sử dụng hàng ngày của mình.

#12. Bật xác minh hai bước

Bạn sẽ sử dụng Apple ID của mọi thứ liên quan Apple chẳng hạn như mua sắm trên iTunes Store, bật iCloud trên tất cả các thiết bị của chúng tôi, mua từ AppleCửa hàng trực tuyến của và nhiều cửa hàng khác, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bật xác minh hai bước cho Apple ID để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn, giúp tài khoản của bạn không bị hack.

#13. Tăng hoặc giảm kích thước văn bản

Đi tới Cài đặt và điều hướng đến Hiển thị & Độ sáng > Kích thước văn bản và điều chỉnh thanh trượt để thay đổi kích thước văn bản dựa trên tùy chọn của bạn.

#14. Phần trăm pin

Để hiển thị chỉ báo phần trăm pin, hãy điều hướng đến Cài đặt > Cài đặt chung > Sử dụng và nhấn vào nút chuyển đổi Phần trăm pin để bật.

#15. Apple ID không có thẻ tín dụng

Trong trường hợp bạn chưa biết, bạn có thể tạo Apple ID không cần thẻ tín dụng để bạn có thể sử dụng nó để tải xuống ứng dụng miễn phí.

#16. Sử dụng tất cả trong một công cụ- 3uTools để quản lý thiết bị iOS của bạn tốt hơn