Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để kiểm tra dịch vụ kích hoạt ICCID/GSX Server và Carrier Lock?

Trước tiên chúng ta hãy xem một số vấn đề chung với 3uTools:

1. Tại sao iPhone ở Nhật Bản hay Hàn Quốc không thể chụp ảnh ở chế độ tắt tiếng?

2. Tại sao iPhone ở Trung Quốc đại lục hỗ trợ sạc pin ở trạng thái tắt nguồn?

3. Tại sao nhà mạng Verizon ở Mỹ chỉ bán iPhone không khóa?

Những vấn đề đó có lẽ bạn đã biết nhưng bạn có biết nguyên nhân là gì không? Tất cả các câu trả lời có thể được tìm thấy trong Apple Máy chủ GSX:

Mỗi iPhone chỉ có một mã nhận dạng dịch vụ di động SN và IMEI duy nhất. Khi bạn lần đầu sử dụng iPhone mới hãy kích hoạt bằng thẻ SIM có kết nối mạng tốt. Và iDevice của bạn sẽ tải thông tin SN và IMEI lên Apple máy chủ để xác minh theo quy trình kích hoạt của nó. Sau khi quá trình kích hoạt được thực hiện thành công, nó sẽ tải xuống các tệp đã kích hoạt, bao gồm các điều khoản pháp lý địa phương và nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng… Đó là lý do tại sao các vấn đề về iPhone mà chúng tôi đề cập ở trên có các đặc điểm khác nhau ở các Quốc gia khác nhau. Nhân tiện, 3uTools cũng có thể giúp bạn kiểm tra khu vực bán hàng của iDevice hoặc mã IMEI… và một số thông tin cơ bản khác.

Kiểm tra mã CCID của bạn để theo dõi chiếc iPhone bị mất của bạn, điều này có nghĩa là khi người khác flash và kích hoạt chiếc iPhone bị mất của bạn, máy chủ GSX đã lưu thẻ Sim bạn đã sử dụng với ICCID này. Để bạn có thể kiểm tra số điện thoại di động tương ứng với nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn có tuân theo mã ICCID này, bạn sẽ có nhiều khả năng tìm lại iPhone của mình hơn với sự trợ giúp của cảnh sát địa phương.

Bạn có thể kiểm tra mã trên trang web chính thức của nhà cung cấp dịch vụ địa phương hoặc sử dụng tài khoản GSX khác.

Giao diện kiểm tra mã ICCID mới nhất:

Làm cách nào để kiểm tra Chính sách kích hoạt khác nhau? Đây là 3 chính sách từ nhà mạng.

Chiến lược kích hoạt hoặc ICCID cần Apple Tài khoản GSX có quyền truy vấn nhưng đây không phải là bí mật quan trọng.