Những năm 1920 Bắc Âu Noir Draugen sắp ra mắt PS4 và Xbox One

Những năm 1920 Bắc Âu Noir Draugen sắp ra mắt PS4 và Xbox One 1

Draugen, một trò chơi phiêu lưu bí ẩn góc nhìn thứ nhất từ ​​nhà phát triển Red Thread Games của Na Uy, sẽ đến với PlayStation 4 và Xbox One. Nó sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 2, sau khi phát hành trên PC vào tháng 5 năm 2019.

Trò chơi đưa người chơi vào vai Edward Harden, người đang tìm kiếm thông qua thị trấn Graasta hư cấu của Na Uy cùng với người bạn của mình, Lissie, để tìm kiếm người em gái mất tích của mình. Khi bạn khám phá thị trấn dường như bị bỏ hoang, tìm kiếm manh mối, những bí mật đen tối ám ảnh khu vực này bắt đầu được đưa ra ánh sáng.

Mặc dù vậy, đừng mong đợi nhiều câu đố nặng nề hay bất cứ điều gì – đó là về trải nghiệm bí ẩn.

Red Thread Games cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu cho trò chơi – mặc dù vậy, nếu bạn muốn chơi mới, nó có thể đáng để tránh.

Trò chơi đã nhận được một 7/ 10 trong đánh giá của chúng tôi. Jess McDonell nói rằng trò chơi có rất nhiều hứa hẹn, ngay cả khi nó không hoàn toàn hạ cánh. "Để lại những câu hỏi chưa được trả lời không thể hiện sự thất bại trong câu chuyện, mà là khái niệm mà Graasta cảm thấy giống như một thị trấn có rất nhiều điều để nói, những người dân xứng đáng được kể nhiều hơn về câu chuyện của họ. đối thoại nhiều lần, nhưng nó hiếm khi đưa ra câu trả lời cụ thể về những gì chính xác đã xảy ra trong thị trấn. "

Red Thread Games được biết đến nhiều nhất khi phát triển các chương Dreamfall.

GameSpot có thể nhận được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.