Những thiết bị nào bạn cần cho một văn phòng linh hoạt?

Những thiết bị nào bạn cần cho một văn phòng linh hoạt? 1

Theo một khảo sát từ FlexJobs, công việc linh hoạt đang tăng lên, với những người lao động ở độ tuổi 20 và 30 xếp hạng cân bằng cuộc sống và linh hoạt trên mức lương và lợi ích khi tìm kiếm một công việc mới. Các công ty có khả năng cung cấp sự linh hoạt sẽ thu hút và giữ chân nhân tài tốt hơn so với những công ty cứng nhắc với 9-5 lịch trình.

Nhưng làm việc linh hoạt cung cấp những thách thức riêng của nó, đặc biệt là khi nói đến công nghệ. May mắn thay, hiện nay có các lựa chọn gần như vô hạn cho các doanh nghiệp để xem xét, tùy thuộc vào nhu cầu của các cá nhân, nhóm và chính tổ chức.

Trong văn phòng mới, linh hoạt hơn này, cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả hiếm khi hoạt động. Thay vào đó, CIO, CTO và bộ phận CNTT cần suy nghĩ về cách họ hỗ trợ các hoạt động làm việc mới hoặc thậm chí nghĩ về công nghệ theo quan điểm dựa trên hoạt động nhiều hơn.

Nhưng hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết về việc nên chọn thiết bị nào và cách sử dụng chúng trong văn phòng của bạn theo cách mang lại sự linh hoạt tối đa cho nhân viên. Từ máy tính xách tay chuyển đổi, gói máy tính để bàn truyền thống hoặc hỗ trợ cho các chính sách 'Mang theo thiết bị của riêng bạn', sẽ có một loạt các tùy chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Điều quan trọng là xem xét các điểm mạnh của các nền tảng và thiết bị khác nhau và quyết định những gì sẽ hoạt động tốt nhất cho các nhóm công nhân khác nhau hoặc các nhu cầu cụ thể.

Máy tính xách tay

Những thiết bị nào bạn cần cho một văn phòng linh hoạt? 2

Trong văn phòng linh hoạt, máy tính xách tay trở thành máy tính đi. Chúng có giá cả phải chăng, đáng tin cậy, mạnh mẽ và mạnh mẽ, với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau cho bạn tùy chọn cho các loại công nhân khác nhau và các yêu cầu khác nhau của họ. Khi kích thước tăng lên, tính di động dễ dàng giảm xuống, nhưng họ bù đắp cho điều đó bằng cách tăng khả năng sử dụng và có loại màn hình có thể xử lý các tác vụ phức tạp hơn.

Đối với một số đội, máy tính xách tay có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu họ cần chạy các ứng dụng gốc đòi hỏi khắt khe. Tuy nhiên, máy tính xách tay cũng có khả năng kết nối để hoạt động với màn hình ngoài và thiết bị ngoại vi, vì vậy không nên tính đến – ngay cả đối với người dùng có nguồn năng lượng cao nhất.

Xe mui trần

Những thiết bị nào bạn cần cho một văn phòng linh hoạt? 3

2-trong-1 các thiết bị và máy tính bảng cấp Pro với bàn phím có thể tháo rời phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, mang lại cho bạn sự cân bằng tuyệt vời về tính di động cao, tuổi thọ pin dài, lựa chọn giao diện truyền thống hoặc cảm ứng và bút, và đủ năng lượng để hoạt động hiệu quả. Chúng rất lý tưởng cho các chiến binh đường phố và các giám đốc điều hành du lịch, nhưng cũng rất tuyệt vời cho các hoạt động làm việc nóng bỏng và nhanh nhẹn.

Mặc dù màn hình nhỏ hơn và các yếu tố hình thức có thể giới hạn các ứng dụng, nhiều người vẫn có các tùy chọn kết nối hoặc kết nối tích hợp để hỗ trợ các thiết bị ngoại vi và màn hình lớn hơn.

Máy tính để bàn và máy trạm

Những thiết bị nào bạn cần cho một văn phòng linh hoạt? 4

Ngay cả trong văn phòng linh hoạt, máy tính để bàn vẫn chưa chết. Phát triển phần mềm, thiết kế, video, CAD, các ứng dụng khoa học và tài chính vẫn phát triển mạnh trên các bộ xử lý đa lõi mạnh nhất, GPU và màn hình lớn hơn, mặc dù các máy trạm di động đang phát triển rẻ hơn và có khả năng hơn với mọi thế hệ.

Với hồ sơ chuyển vùng trong Windows, cũng không có lý do tại sao một số điểm nóng hoặc môi trường làm việc không nên bị loại bỏ với máy tính để bàn, để khi tác vụ yêu cầu màn hình lớn hơn hoặc hiệu năng tốt hơn, sẽ có phần cứng hỗ trợ điều đó. Thêm vào đó, với một dòng máy tính hiệu năng cao nhưng nhỏ gọn mới, năng lượng không còn có nghĩa là tìm không gian cho một cỗ máy lớn.

Thiêt bị di động

Những thiết bị nào bạn cần cho một văn phòng linh hoạt? 5

Sự tỏa sáng có thể đã làm hao mòn các máy tính bảng độc lập, nhưng đối với một số nhiệm vụ và vai trò nhất định, ví dụ như trong bán hàng, hỗ trợ hoặc hậu cần, chúng vẫn là một lựa chọn rất cơ động và thiết thực. Điện thoại thông minh thậm chí còn quan trọng hơn trong thời kỳ hiện đại, trở thành một trung tâm truyền thông bổ sung cho máy tính xách tay, chuyển đổi hoặc PC.

Đối với một số doanh nghiệp, điều này có nghĩa là các thiết bị do công ty sở hữu và phát hành, trong khi những doanh nghiệp khác sẽ áp dụng chính sách bảo mật cho Mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD). Điều đáng ghi nhớ là các thiết bị này vẫn sẽ cần cơ sở hạ tầng hỗ trợ, bao gồm các điểm sạc, mạng không dây nhanh và truy cập vào các dịch vụ và ứng dụng dựa trên đám mây an toàn, sẵn sàng cho doanh nghiệp.

Máy in và MFP

Những thiết bị nào bạn cần cho một văn phòng linh hoạt? 6

Những đội máy in laser khổng lồ và các phòng đầy máy photocopy không có chỗ trong văn phòng của ngày mai. Đó là tất cả về hiệu quả và hợp nhất, xử lý khối lượng công việc của bạn trên ít thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn và ít không gian hơn.

Máy in đa chức năng có ý nghĩa hơn nhiều, bao gồm các khả năng in, sao chép và quét trong một thiết bị và cung cấp đường nối và đường nối cho luồng công việc kỹ thuật số hiệu quả hơn.

Đối với khối lượng công việc hàng tháng lớn hơn, tiếp thị bóng bẩy hoặc các vật liệu hướng đến khách hàng, laser vẫn là công nghệ được lựa chọn. Tuy nhiên, các công nghệ dựa trên mực in có thể cung cấp cho bạn các máy in nhỏ hơn, ít gây khó chịu hơn và rẻ hơn để chạy.

Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bất cứ điều gì bạn chọn, hãy chú ý đến bảo mật, độ tin cậy và tổng chi phí sở hữu; Laser văn phòng giá rẻ bạn mua bây giờ có thể đắt tiền trong dài hạn nếu nó có nghĩa là thời gian chết hoặc vi phạm an ninh nghiêm trọng.

Tài nguyên nổi bật

Hoàn thiện kỹ thuật số chuỗi cung ứng

Làm thế nào các công nghệ mới đang được tận dụng để chuyển đổi chuỗi cung ứng sản xuất

Tải ngay

Ba chìa khóa để tối đa hóa di chuyển ứng dụng và hiện đại hóa

Khai thác những lợi ích mà các ứng dụng hiện đại hóa có thể mang lại

Tải ngay

Hướng dẫn giải pháp đám mây doanh nghiệp của bạn

Cơ sở hạ tầng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu CNTT của công ty bạn cho các ứng dụng đám mây thế hệ tiếp theo

Tải ngay

Các 3 phương pháp tiếp cận công nghệ mô phỏng tấn công và vi phạm

Hướng dẫn về các sắc thái của BAS, giúp bạn đi trước một bước so với tội phạm mạng

Tải ngay