Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những tinh chỉnh bẻ khóa này cho phép bạn ghi âm cuộc gọi điện thoại chỉ bằng một nút bấm

Bạn đã bao giờ muốn ghi lại các cuộc gọi điện thoại đến và đi từ iPhone của mình chưa? Nếu vậy thì bạn không đơn độc; trên thực tế, đây có thể là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất Apple chưa được triển khai nguyên bản trong giao diện gọi điện của iPhone.

Mặc dù tồn tại một quy trình hơi phức tạp có thể hoạt động hoặc không tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn, nhưng những người có thiết bị cầm tay đã bẻ khóa có thể thực hiện quá trình này dễ dàng hơn nhiều bằng cách cài đặt một trong hai tinh chỉnh bẻ khóa được phát hành gần đây có tên là Ghi âm cuộc gọi X + (iOS 12) và Super Recorder X+ (iOS 12) của nhà phát triển iOS hacx.

Cả hai tinh chỉnh bẻ khóa đều mang lại chức năng ghi âm cuộc gọi điện thoại đầy đủ tính năng cho ứng dụng Điện thoại gốc và các dịch vụ VoIP khác nhau, nhưng với một khoản chi phí thêm, Super Recorder X+ (iOS 12) bao gồm một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như âm lượng 200%. bộ khuếch đại và bộ đổi giọng nói.

Như được hiển thị trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, cả hai chỉnh sửa đều thêm nút Ghi màu đỏ vào giao diện ứng dụng Điện thoại gốc khi bạn đang gọi điện thoại. Nhấn vào nó sẽ bắt đầu ghi âm cuộc gọi và những tệp âm thanh đó sau đó sẽ được lưu trữ trong máy chủ web nội bộ nơi bạn có thể truy cập chúng theo yêu cầu từ thiết bị hoặc từ máy tính cá nhân của mình.

Cả hai chỉnh sửa cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Trình kích hoạt, vì vậy nếu bạn không muốn sử dụng nút Ghi màu đỏ thì thay vào đó, bạn có thể chuyển đổi một hành động của Trình kích hoạt. Như bạn có thể mong đợi, bạn cũng có thể quản lý các bản ghi âm giọng nói đó – phát, xóa hoặc chia sẻ chúng – theo yêu cầu:

Như bạn sẽ thấy từ các tùy chọn, Super Recorder X+ (iOS 12) bao gồm một số tùy chọn mà bạn có thể định cấu hình:

  • Tự động ghi âm một số cuộc gọi điện thoại

  • Phát ra tiếng bíp trong cuộc gọi khi ghi âm

  • Bản ghi chép

  • Định cấu hình cài đặt ngôn ngữ của bản ghi

  • Hiển thị biểu tượng Thanh trạng thái khi ghi

  • Hiển thị huy hiệu biểu tượng ứng dụng khi ghi âm

  • Hiển thị lời nhắc khi lưu

  • Quản lý các plugin tăng âm lượng và thay đổi giọng nói

  • Quản lý hành động của Trình kích hoạt

  • Quản lý đồng bộ hóa đám mây

Note: Ghi âm cuộc gọi điện thoại không hợp pháp ở mọi quốc gia nếu không có sự thừa nhận và đồng ý của bên kia. Với suy nghĩ đó, bạn nên cẩn thận và hiểu rõ luật pháp địa phương trước khi tiến hành ghi âm cuộc gọi điện thoại. Cả nhà phát triển và iDownloadBlog đều không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các chỉnh sửa này. Bạn đã được cảnh báo.

Nếu bạn quan tâm đến việc đưa chức năng ghi âm cuộc gọi điện thoại và hơn thế nữa vào chiếc iPhone đã bẻ khóa của mình thì bạn có thể tải xuống một trong hai Ghi âm cuộc gọi X+ (iOS 12) hoặc Siêu ghi X+ (iOS 12) từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần mua giấy phép cho một trong hai tinh chỉnh – Ghi âm cuộc gọi X+ sẽ khiến bạn mất $20,99 mỗi giấy phép (mỗi thiết bị), trong khi Super Recorder X+ sẽ khiến bạn phải trả $30,99 mỗi giấy phép (mỗi thiết bị).

Ghi âm cuộc gọi X+ (iOS 12) và Super Recorder X+ (iOS 12) chỉ dành cho các thiết bị iOS 12 đã jailbreak. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS cũ hơn thì bạn nên cài đặt các phiên bản trước của các chỉnh sửa.

Nguồn: idb