Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những tinh chỉnh miễn phí tốt nhất trong Cydia cho Trung tâm thông báo của iOS 10

Những người yêu thích công cụ bẻ khóa Yalu cho iOS 10 và những người đang tìm kiếm các tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất để cài đặt trên thiết bị của họ đã đến đúng nơi. Chúng tôi đang nghiên cứu một loạt các bản tổng hợp bao gồm các chỉnh sửa tốt nhất cho Trung tâm thông báo đã được phát hành sau khi ra mắt bản bẻ khóa iOS 10.

1. 3DLight

Nếu bạn ghét giao diện minh bạch của tiện ích gốc trong Trung tâm thông báo thì một tinh chỉnh bẻ khóa có tên 3DLight sẽ cung cấp một số tùy chọn để thay đổi mọi thứ.

Mặc dù tinh chỉnh này thực hiện các thay đổi đối với menu 3D Touch của bạn, nhưng điều thực tế là các hiệu ứng độ mờ cũng ảnh hưởng đến các tiện ích trong Trung tâm Thông báo của bạn.

2. Truy cập bên trong ứng dụng

AccessWithinApps chúng tôi đã viết trên trang Blogger 3uTools,cho phép bạn vô hiệu hóa quyền truy cập vào các giao diện này từ bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Bạn có thể định cấu hình danh sách đen ứng dụng để không thể khởi chạy Trung tâm điều khiển hoặc Trung tâm thông báo (hoặc xem các trình lấy chúng) trong bất kỳ ứng dụng nào được bật.

3. Độ nảyNC10

Bất cứ khi nào bạn khởi chạy Trung tâm thông báo, bạn sẽ được chào đón bằng hiệu ứng nảy nhẹ khi phần dưới cùng của giao diện trượt xuống phần dưới cùng của màn hình. Nếu bạn không thích hiệu ứng này trông như thế nào, BouncyNC10 có thể thêm gia vị cho mọi thứ bằng cách làm cho hoạt ảnh trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngay cả khi bạn không thích hoạt ảnh cho lắm, thì tinh chỉnh này vẫn bao gồm tùy chọn loại bỏ hoàn toàn hoạt ảnh, vì vậy đây là một tinh chỉnh có thể mang lại lợi ích cho cả hai bên.

4. DisplayWeather 10

Vì lý do nào đó, người dùng iPhone và iPad có niềm đam mê không lành mạnh với thông tin thời tiết. DisplayWeather 10 có thể giúp chúng ta thỏa mãn mong muốn luôn nhìn thấy thông tin này.

Nó cho phép bạn vô hiệu hóa tiện ích Thời tiết để bạn có thể dành không gian của nó cho mục đích khác trong khi vẫn xem nhanh thông tin thời tiết của bạn.

5. NCNoPageTrả lại

Khi di chuyển giữa các trang trong Trung tâm thông báo, bạn sẽ nhận được hình ảnh động thoát ra tinh tế cho bạn biết bạn đang ở giới hạn phân trang.

NCNoPageBounce là một tinh chỉnh giúp vô hiệu hóa các hiệu ứng thoát này đối với những người không thích chúng.

6. Không có chấm10

Rất nhiều giao diện trong iOS có dấu chấm vì nhiều lý do khác nhau và Trung tâm thông báo chỉ là một trong số đó. Chúng không chỉ chướng mắt mà còn tồn tại trên iOS quá lâu đến nỗi một số người cảm thấy chán ngấy khi nhìn vào chúng.

NoDots10 loại bỏ các dấu chấm khỏi nhiều giao diện của iOS, bao gồm Trung tâm điều khiển và Trung tâm thông báo. Tinh chỉnh này cũng ẩn các dấu chấm khỏi các ứng dụng mới cài đặt và ứng dụng beta. Bạn có thể định cấu hình dấu chấm nào xuất hiện và dấu chấm nào không xuất hiện từ cài đặt của tinh chỉnh.

7. Sự mở rộng X

Vì các tiện ích rất phổ biến trong Trung tâm thông báo nên việc có cách tùy chỉnh chúng chỉ có ý nghĩa nếu bạn đã bẻ khóa.

WidgeficationX cho phép bạn kiểm soát hiệu ứng minh bạch của các tiện ích trong Trung tâm thông báo, từ hình nền đến tiêu đề của chúng. Bạn có thể tạo hình ảnh trực quan tuyệt đẹp hoặc tối giản hoàn toàn nếu muốn.

Gia nhập với chúng tôi Facebook Nhóm người dùnghoặc ghé thăm của chúng tôi Trang web Blogger 3uTools để biết tin tức mới nhất về iPhone và jailbreak.