Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để biết phần sụn iOS này đã được ký hay chưa được ký?

Một trong những câu hỏi tôi nhận được gần đây nhất là liệu tôi có thể hạ cấp iPhone của mình không 7 Cộng với iOS 10.3? Tôi nghĩ nhiều bạn có thể không biết rõ firmware iOS đã được ký hay chưa, nếu có, vui lòng đọc tiếp ngữ cảnh bên dưới.

Việc tệp chương trình cơ sở IPSW có được ký hay không sẽ xác định xem bạn có thể sử dụng IPSW đó để cập nhật iOS hay không hoặc bạn có thể hạ cấp iOS xuống phiên bản trước hay không. Nói một cách đơn giản, nếu một tập tin firmware IPSW không được ký bởi Apple thông qua máy chủ của họ, nó không thể được sử dụng để đặt vào iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Bạn có thể dễ dàng biết liệu chương trình cơ sở iOS đã được ký hay chưa được ký trên iPhone của bạn.

Bước chân 1: Mở ứng dụng Safari trên iPhone của bạn.

Bước chân 2: Đi vào ipsw.me trong thanh tìm kiếm. Tiếp tục Chọn một thiết bị -> bấm vào Chọn phiên bản iOS. Và sau đó phần sụn có sẵn sẽ xuất hiện trên màn hình. Như được hiển thị bên dưới, phần sụn màu xanh lục nghĩa là nó đã được ký và khả dụng, phần sụn màu đỏ nghĩa là Apple đã ngừng ký phiên bản iOS này và nó không có sẵn.

Nhưng cách dễ nhất để kiểm tra xem tệp IPSW có được ký hay không là sử dụng 3uCông cụ. 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn chương trình cơ sở có sẵn của iDevice của bạn trong Easy Flash sau khi kết nối. Nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể kiểm tra nó Phần mềm 3uTools.