Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những ứng dụng này sẽ thực hiện cuộc gọi quốc tế miễn phí qua Internet

Từ lâu, việc gọi điện quốc tế rất tốn kém. Ngay cả khi các hãng điện thoại cố gắng giảm giá trong nỗ lực tiếp thị, tình hình cũng không thay đổi nhiều. Skype đã đến và cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép gọi thoại và gọi video qua internet.

Vấn đề với điều này là không phải ai cũng có Skype tài khoản. Các Skype ứng dụng hơi cồng kềnh và nhiều người có cấu hình thấp smartphones không muốn có nó trên điện thoại của họ. Skype có dịch vụ VOIP cho phép bạn gọi đến các số điện thoại quốc tế nhưng bạn phải trả tiền cho dịch vụ đó bằng cách sử dụng Skype tín dụng.

Trong thời hiện đại, có rất nhiều ứng dụng nhắn tin cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí cho người khác bằng ứng dụng này. Những ứng dụng này có trọng lượng nhẹ và rất phổ biến. Đây là một danh sách:

Whatsapp:

Whatsapp đang trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới của chúng tôi smartphones. Đây là một ứng dụng nhẹ, hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng và không có quảng cáo trong ứng dụng. Nó có giao diện sạch nhất trong tất cả. Whatsapp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video tới bất kỳ liên hệ nào của bạn bằng Whatsapp được cài đặt trên điện thoại của họ.

Tất cả những gì bạn cần là kết nối điện thoại với Wifi cơ quan hoặc gia đình. Nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ thì nó cũng cực kỳ rẻ, đặc biệt là đối với các cuộc gọi thoại. Nếu người bạn đang gọi không trực tuyến, họ sẽ nhận được thông báo ‘Cuộc gọi nhỡ’. Theo kinh nghiệm của tôi, các cuộc gọi rất rõ ràng và diễn ra suôn sẻ như bạn mong muốn.

Skype:

Skype là một ứng dụng miễn phí khác không có quảng cáo. Miễn là cả hai bên đều có Skype cài đặt ứng dụng, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí. Vẻ đẹp của Skype là bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ nhau khi một bên sử dụng máy tính.

Facebook Messenger:

Từ cùng chủ sở hữu của Whatsapp, The Facebook ứng dụng nhắn tin cho phép bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế miễn phí tới bất kỳ Facebook địa chỉ liên lạc (bạn bè). Facebook Messenger vẫn đang gặp khó khăn ở những nơi có kết nối Internet kém và ở mức thấp smartphones do kích thước và độ phức tạp của ứng dụng. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được các cuộc gọi thoại và video miễn phí.

Google Allo:

Google Allo tương đương với Whatsapp của Google. Nó sẽ truy cập danh bạ điện thoại của bạn và hiển thị cho bạn tất cả các liên hệ đã cài đặt Google Allo. Sau đó, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí. Đúng như mong đợi từ Google, giao diện gọn gàng, sạch sẽ và cũng rất dễ sử dụng.

Google Duo:

Bộ đôi Google được xây dựng giống như Google Allo nhưng bộ đôi này chỉ dành cho cuộc gọi điện video. Ngay sau khi ai đó cài đặt nó, bạn có thể nhìn thấy trong danh sách liên hệ Google Duo. Đọc thêm về Google Duo.

Tất cả các ứng dụng này đều có sẵn cho cả Android và iOS smartphones.