Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thêm bộ nhớ vào điện thoại thông minh của bạn bằng ổ đĩa flash không dây

Nếu bạn đã đạt đến giới hạn bộ nhớ trên điện thoại thông minh của mình thì tùy chọn tốt nhất bạn có là sử dụng bộ nhớ đám mây. Google drive và Dropbox là những dịch vụ phổ biến nhất. Nhưng những điều này yêu cầu kết nối internet không phải lúc nào cũng có sẵn.

Ổ đĩa flash thông thường không thể kết nối với smartphones. Nhưng Sandisk đã tạo ra một ổ flash USB không dây có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Wi-fi. Điều này mở rộng bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn theo cách mà ổ đĩa flash thông thường không thể làm được.

Thanh không dây Sandisk Connect:

Ổ đĩa flash không dây Sandisk mang đến sự tự do cho mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính có khả năng Wifi kết nối với nó. Nó được xây dựng giống như một ổ đĩa flash thông thường có cổng USB 2.0 kết nối. Nhưng nó cũng có các tính năng bổ sung cho phép nó phát sóng mạng không dây.

Chỉ cần nhấn nút, ổ đĩa flash đó sẽ tạo và phát sóng mạng không dây. Từ máy tính, chỉ cần nhấp vào danh sách mạng không dây của bạn và kết nối với ổ đĩa flash. Không cần kết nối internet. Mở trình duyệt web và truy cập www.sandisk.com khi được kết nối với ổ flash Wifi. Thao tác này sẽ đưa bạn vào ngay ổ đĩa flash và bạn sẽ có thể đọc, sao chép và tương tác với các tệp trong ổ đĩa.

Vì smartphones và máy tính bảng, bạn cần tải xuống các ứng dụng tương ứng từ Cửa hang tro chơiApple Cửa hàng. Sau đó kết nối với wifi của ổ flash và sử dụng ứng dụng để truy cập nội dung của ổ flash.

Tối đa 8 các thiết bị có thể được kết nối với ổ đĩa flash không dây cùng một lúc. Bạn có thể truyền phát các tệp âm thanh và video được lưu trữ trên thanh, bạn có thể duyệt ảnh, mở tệp PDF và các tài liệu khác.

Thanh không dây sẽ mang đến cho bạn sự chắc chắn 4-5 thời lượng pin hàng giờ trước khi bạn cần cắm nó vào cổng usb để sạc. Nó sạc đầy công suất trong vòng một giờ.

Những ổ đĩa flash không dây này có dung lượng từ 16GB đến 256GB. Từ một công ty đã xây dựng Thẻ Sd 1TB, những con số đó có thể sẽ sớm tăng lên.