Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nintendo Switch 2 Sẽ Phù hợp với Hình ảnh & Hiệu suất; Tiết lộ rò rỉ mới

Game thủ rất vui mừng về người kế nhiệm sắp ra mắt của Nintendo Switch, một máy chơi game cầm tay. Chúng tôi biết từ những rò rỉ trước đây rằng bộ công cụ dành cho nhà phát triển có lẽ đã đến tay các nhà phát triển trò chơi và họ đã tối ưu hóa trò chơi của mình cho nó. Nhưng bây giờ là lúc để nói về những tin đồn xung quanh Nintendo Switch 2chất lượng và hiệu suất đồ họa của Vì vậy, hãy thảo luận về các chi tiết quan trọng được tiết lộ gần đây Nintendo Switch 2 rò rỉ.

Nintendo Switch 2 Bị cáo buộc chạy trò chơi tương tự như PS5

Sự rò rỉ này đến từ một người rò rỉ nổi tiếng được gọi là “Tôi cũng là anh hùng,” người đã chia sẻ thông tin cập nhật liên quan đến Nintendo Switch 2. Đầu tiên, họ tuyên bố trong bản rò rỉ rằng bộ công cụ phát triển dành cho Nintendo Switch 2 console đã được phân phối. Bộ công cụ phát triển, đối với những người chưa quen, là nguyên mẫu ban đầu của các máy chơi game sắp ra mắt. Chúng được phân phối cho các nhà phát triển trước khi ra mắt chính thức để họ có thể tối ưu hóa trò chơi của mình cho nó.

Sau đó, họ tuyên bố rằng Ảo mộng cuối cùng 7 Làm lại “trông và chạy giống như một trò chơi PS5 trên Switch 2 bộ công cụ phát triển.” Họ tiếp tục và nói thêm rằng quá trình chuyển trò chơi sang Switch 2 devkit không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, người rò rỉ đã xác nhận rằng khả năng tương thích ngược đã được thử nghiệm trên một số trò chơi.

Đây là những tuyên bố táo bạo để thực hiện. Nhưng gần như đã 7 nhiều năm kể từ khi Nintendo phát hành bản gốc Switchvì vậy nó không hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi đối với Nintendo Switch 2 trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhất là khi các máy chơi game cầm tay khác đã có bước nhảy vọt. Tuy nhiên, thật khó để tin vào Switch 2 sẽ chạy các trò chơi giống như PS5.

Ảo mộng cuối cùng 7 Chạy trên 4K trên PS5 (Hình ảnh lịch sự: Square Enix)

Sẽ Nintendo Switch 2 Thực sự chạy các trò chơi như PS5?

Thông tin rò rỉ mới đặt ra câu hỏi: Liệu phiên bản sắp tới có Nintendo Switch 2 chạy các trò chơi khác nhau trên bảng tại Chất lượng hình ảnh và hiệu năng của PS5? Chúng tôi không thể nói chắc chắn, ngay cả khi rò rỉ này tiếp tục đúng trong tương lai.

Khi người rò rỉ nói rằng trò chơi ‘trông’ giống như đang chạy ở hiệu suất và hình ảnh chất lượng PS5, điều đó có lẽ không có nghĩa là Switch 2 đang chạy chính xác ở cùng cài đặt đồ họa mà PS5 được tối ưu hóa. PS5 có phần cứng mạnh mẽ. Các nhà phát triển chắc chắn có thể tối ưu hóa và thu nhỏ cài đặt, bao gồm cả độ phân giải và mức tiêu thụ điện năng. Cùng với đó, các trò chơi AAA chất lượng cao chắc chắn có thể chạy trên các thiết bị cầm tay như Switch 2 devkit.

Một giải pháp cụ thể không được nêu trong rò rỉ này. Và các trò chơi hiện đại có thể trông giống hơn bạn nghĩ ở cài đặt Trung bình/Cao/Siêu tùy thuộc vào trò chơi. Vì vậy, không nên cho rằng thiết bị cầm tay tiếp theo của Nintendo sẽ chạy trò chơi với chất lượng tương đương với máy chơi game PS5.

Tuy nhiên, sự rò rỉ này chỉ ra một bước nhảy vọt về chất lượng đồ họa và hiệu suất cho sự sắp tới Switch 2; gợi ý về một sự nâng cấp lớn về phần cứng bên trong. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ có đủ sức mạnh và vượt qua các máy chơi game thế hệ cuối như PlayStation 4 & Xbox một.

Vì vậy, suy nghĩ của bạn về những rò rỉ gần đây xung quanh việc sắp tới Nintendo Switch 2? Bạn có hào hứng với sự kế thừa của Nintendo so với bản gốc không Switch? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.