Nintendo Switch: SciresM chỉ ra hack cho mô hình phần cứng hiện tại “Mariko”

Nintendo Switch: SciresM chỉ ra hack cho mô hình phần cứng hiện tại "Mariko" 1

Cách đây vài giờ, Switch hacker SciresM, được biết đến trong số những người khác về Phần mềm tùy chỉnh khí quyển, đã công bố thông tin về các khóa mã hóa khởi động cho hề Mariko. Nintendo Switch Bo mạch chủ.

“Mariko” là phiên bản bán lẻ thứ hai (và hiện tại) của Nintendo Switch, khắc phục sự cố bảo mật phần cứng đang được sử dụng cho Nintendo Switch gian lận. Câu chuyện dài, nếu bạn sở hữu một phiên bản “Mariko” của Nintendo Switch (và nếu bạn đã mua nó gần đây thì thực tế được bảo đảm là trường hợp này), thiết bị của bạn không thể bị hack ngày hôm nay, với cùng các công cụ như chủ sở hữu thế hệ đầu tiên Switch Có thể thưởng thức.

Điều này có thể thay đổi sớm, vì dường như tin tặc đã có thể truy cập vào giai đoạn đầu của quá trình khởi động của giao diện điều khiển và có thể chuyển lựa chọn các công cụ hack hiện có sang giao diện điều khiển.

Tin tặc đã thêm chi tiết về cách quá trình khởi động Mariko cố gắng ngăn chặn việc tiêm mã, ví dụ, bộ nhớ được khởi tạo với các bit sẽ được hiểu là một vòng lặp vô tận nếu bị tấn công bởi một nỗ lực tấn công.

Hiện tại vẫn chưa biết làm thế nào SciresM có thể truy cập vào quá trình khởi động cho các đơn vị Mariko, cho dù đó là thông qua phần mềm có lỗ hổng phần mềm. Trong mọi trường hợp, cuộc cạnh tranh có thể diễn ra giữa cộng đồng nguồn mở và Team-Xecuter tạo ra lợi nhuận, đã bắt đầu đặt hàng trước một dongle được cho là đã bị tấn công bởi các đơn vị Mariko mới nhất và Switch Bàn giao tiếp nhỏ.

Cập nhật thường xuyên.

Nguồn: SciresM trên Twitter

Stolpen Nintendo Switch: SciresM đề xuất một bản hack cho mô hình phần cứng hiện tại “Mariko” xuất hiện đầu tiên trên Wololo.net.