Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nơi lấy hình ảnh đen trắng

Trong một thế giới mà điểm ảnh và độ bão hòa màu sắc là biểu tượng của chất lượng hình ảnh, vẻ đẹp và sự đơn giản của ảnh đen trắng đang bị lãng quên. Nhưng bạn phải thừa nhận, những bức ảnh đen trắng có tính thẩm mỹ, nghệ thuật mà khó có thể tạo ra được bằng màu sắc.

Nhiếp ảnh đen trắng cũng tạo ra những bức ảnh vượt thời gian với cảm giác sang trọng, tinh tế về chúng. Một cảm giác bạn không thể có được từ những hình ảnh màu. Vì lý do này, một số blogger thích sử dụng hình ảnh đen trắng cho một số câu chuyện và bài viết.

Hình ảnh đen trắng không còn dễ dàng tìm thấy và đôi khi bạn thực sự phải đào bới để tìm thấy chúng. Nhưng tìm kiếm của bạn kết thúc ở đây. Dưới đây là một số nguồn hình ảnh đen trắng tốt cho bạn.

Hình ảnh chứng khoán đen trắng:

Pexels là một nguồn hình ảnh đen trắng chất lượng cao khác. Bạn có thể cuộn qua hàng trăm bức ảnh đen trắng ở nhiều thể loại. Tất cả ảnh đều được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0), nghĩa là bạn có thể tải xuống và sử dụng chúng miễn phí.

Cửa chớp có một bộ sưu tập hàng trăm hình ảnh đen trắng miễn phí bản quyền. Để có được hình ảnh đen trắng, trước tiên hãy tìm kiếm loại hình ảnh bạn muốn. Từ trang kết quả, lọc kết quả theo màu và chọn đen trắng. Vấn đề với trang web này là tất cả các hình ảnh đều có hình mờ.

Pixabay cũng có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh đen trắng. Để tìm kiếm hình ảnh, hãy nhấp vào menu thả xuống ở bên trái thanh tìm kiếm và chọn màu: “đen và trắng”. Tất cả kết quả tìm kiếm của bạn bây giờ sẽ là ảnh đen trắng.

những hình ảnh đẹp cũng có một bộ sưu tập đẹp các hình ảnh đen trắng miễn phí. Những bức ảnh có chất lượng hàng đầu và thuộc nhiều thể loại.

KhoSnap Trang web này cũng tuyển chọn một bộ sưu tập lớn các hình ảnh đen trắng. Sử dụng tùy chọn nhấp chuột phải vào ‘Save image as’ để tải xuống hình ảnh miễn phí.

Pinterest cũng có thể cung cấp hình ảnh có sẵn màu đen và trắng. Chúng được xem miễn phí nhưng bạn phải kiểm tra xem hình ảnh có miễn phí bản quyền hay không trước khi bạn có thể tải xuống để sử dụng.

Ảnh GIF cổ điển đen trắng:

Nếu bạn quan tâm đến ảnh gif đen trắng, Giphy là một nguồn tốt của họ. Tìm một ảnh gif miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Chuyển đổi hình ảnh có màu sang đen trắng:

Bạn có thể tải xuống một trong những hình ảnh stock có màu yêu thích của mình và chuyển nó sang màu đen trắng bằng phần mềm như Photoshop hoặc Gimp. Ngoài ra còn có các công cụ trực tuyến như LunaPic bạn có thể sử dụng để chuyển đổi hình ảnh màu sang đen trắng.