Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nokia 400, điện thoại di động giá rẻ với Android và WhatsApp

Liên kết giữa Nokia và tôi điện thoại di động nó không thể hòa tan và vẫn tiếp tục trong thời đại mà giờ đây chúng đã được thay thế bằng điện thoại thông minh siêu công nghệ. Nokia đã có thể phát minh lại lĩnh vực này thêm vào điện thoại di động cổ điển Một số tính năng chính cho người dùng: a sistema operativo chức năng và kết nối 4G. Nokia 3310 4G là một thành công ngoài mong đợi, được lặp lại bởi Nokia 8110. Giờ đây, công ty Phần Lan đã sẵn sàng cho một chiếc điện thoại tính năng mới: Nokia 400 4G.

Thiết bị này, tuy nhiên, so với các thiết bị khác sẽ có một điểm đặc biệt: nó sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên gắn kết sistema operativo GAFP. Đây là một hệ điều hành được phát triển bởi Google và dựa trên Android, được tùy chỉnh riêng cho điện thoại di động cũ có bàn phím vật lý. Mới năm ngoái anh ấy đã xuất hiện trong một số bức ảnh và trong một đoạn video ngắn, một Điện thoại di động Nokia có Android trên tàu. Và rất có thể đó là Nokia 400, hiện đã sẵn sàng để ra mắt trên thị trường. Nhờ sự hiện diện của sistema operativo được sản xuất tại Google, Nokia 400 sẽ có tất cả GApps (Chrome, Gmail, Maps) và những người hỗ trợ ứng dụng phổ biến như WhatsApp và Facebook.

Nokia 400, điện thoại di động mà bạn luôn mơ ước

Thị trường điện thoại nổi bật, tôi điện thoại di động kiểu cũ với bàn phím vật lý, lớn hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng. Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và các chức năng thiết yếu đã khiến chúng trở nên rất phổ biến trong các nhóm tuổi lớn hơn và cả ở các nước đang phát triển. Ngoài ra, Nokia cũng đã trang bị cho các model mới nhất với modem 4G để nhanh chóng kết nối với mạng và sử dụng các ứng dụng phổ biến như WhatsApp, Facebook và các dịch vụ của Google.

Ngoài ra, các điện thoại di động mới nhất gắn kết sistema operativo KAIOS, một sự thay thế hợp lệ cho Android và iOS. các Nokia 400tuy nhiên, sẽ khác: trên tàu sẽ có HĐH GAFP mới, một sistema operativo được phát triển bởi Google và dựa trên Android. Hệ điều hành được tùy chỉnh riêng cho điện thoại di động và nhằm mục đích làm cho chúng thông minh. Là một sistema operativo dựa trên Android, đảm bảo sự hiện diện của tất cả các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, bắt đầu từ WhatsApp, Gmail và Bản đồ.

Khi Nokia 400 ra mắt

các Nokia 400 4G vừa nhận được tất cả các chứng nhận cần thiết để được tung ra thị trường. Theo những tin đồn mới nhất, thiết bị này sẽ ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ, và sau đó cũng sẽ đến châu Âu. Buổi thuyết trình cho thị trường Ý có thể diễn ra Đại hội Thế giới di động 2020, hội chợ công nghệ được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 2 tại Barcelona.