Nvidia GeForce Hiện đã có trong bản Beta dành cho iOS; Sẽ mang Fortnite Trở lại sớm

nvidia geforce now ios beta

Nvidia đã thông báo hôm nay rằng họ đang làm việc với Epic Games để mang lại Fortnite Quay lại Apple thiết bị trong tương lai gần. Điều này, công ty đang có kế hoạch thực hiện thông qua GeForce Now – dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Nvidia.

Trong trường hợp bạn đã sống dưới một tảng đá trong vài tháng qua, Apple và Epic Games đã có, vì thiếu một từ hay hơn, ‘sử thi’ sụp đổ khi Fortnite nhà phát triển đã giới thiệu hệ thống thanh toán của riêng mình bên trong Fortnite trên iOS. Điều này đi ngược lại AppleChính sách của nhà phát triển và gã khổng lồ Cupertino đã khởi động Fortnite ra khỏi App Store, dẫn đến nhiều tháng kiện tụng và PR qua lại giữa các công ty.

Tất cả điều đó có nghĩa là Fortnite người hâm mộ đã không thể chơi trò chơi trên iPhone hoặc iPad trong vài tháng qua. Tuy nhiên, theo bài đăng trên blog của Nvidia, điều đó sẽ sớm thay đổi. “Cùng với đội ngũ tuyệt vời tại Epic Games, chúng tôi đang nỗ lực để kích hoạt phiên bản thân thiện với cảm ứng của Fortnite, điều này sẽ làm trì hoãn tính khả dụng của trò chơi. […] Chúng tôi mong muốn cung cấp một luồng trực tuyến trên đám mây Fortnite trải nghiệm di động được cung cấp bởi GeForce NOW. Các thành viên có thể sớm tìm kiếm trò chơi trên iOS Safari. ” cho biết công ty.

Về cách thức hoạt động, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Nvidia sẽ chạy qua Safari, giống như Amazon Luna sẽ, bởi vì Apple không muốn các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trên App Store, như thể Apple Arcade thực sự sẽ chiến đấu chống lại vô số trò chơi PC được cung cấp bởi các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi.

Dù bằng cách nào, GeForce Now hiện có sẵn cho các thiết bị iOS trong bản thử nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang ở khu vực có dịch vụ, bạn có thể kiểm tra dịch vụ trên iPhone của mình. Nhân tiện, bạn sẽ cần một gamepad tương thích.