Nvidia Shield TV: Cập nhật Android 9 Chân có sẵn

Nvidia Shield TV đã nhận được bản cập nhật 8.0 cho Android 9 Pastel Một giao diện mới, Bluetooth, những cải tiến cho ứng dụng Netflix, Amazon Video chính và TwitchĐây là tất cả những thay đổi được thực hiện bởi phiên bản mới này.

Chúng tôi đã nói về nó trong nhiều tháng, đó là nó! Triển khai cập nhật phần mềm 8.0 lên Android 9 Chiếc bánh cho Nvidia Shield TV cuối cùng đã bắt đầu, Nvidia nói. Chương trình, giao diện và menu thay đổi và nhiều cải tiến.

Nvidia Shield TV: có gì mới trong bản cập nhật Android Pie 9

Bản cập nhật này mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn cho ứng dụng. Netflix với Dolby Digital Plus 5.1 lên đến 640 kbps và chất lượng hình ảnh hoạt động tốt hơn Amazon Video chính với hỗ trợ định nghĩa 4K. Đã có những thay đổi lớn đối với giao diện ứng dụng. Twitch, sẽ cung cấp kỹ năng viết và điều hướng trò chuyện tốt hơn thông qua bàn phím ảo. Tính năng GeForce NOW (beta) hỗ trợ hơn hai mươi trò chơi bổ sung để phát trực tuyến trên TV.

Cũng đọc: Khiên TV Nvidia, TV cháy, Roku Ultra, Apple TV: hộp đa phương tiện 4K tốt nhất là gì?

Dưới đây là một số thay đổi khác được thực hiện với phiên bản mới này:    Chia cài đặt "Xem & Âm thanh" thành hai menu để điều hướng dễ dàng. Thêm tùy chọn để khớp không gian màu với nội dung (Cài đặt> Hiển thị & Âm thanh> Nâng cao). Tăng phạm vi âm lượng động cho tai nghe USB và Bluetooth. Ứng dụng từ xa SHIELD TV bổ sung hỗ trợ Bluetooth để ghép nối và tăng kết nối tốc độ làm mới 720p trong các ứng dụng tương thích. Thêm tùy chọn "Ngắt kết nối phụ kiện Bluetooth" vào cài đặt nhanh. Thêm tùy chọn điều khiển hồng ngoại để điều chỉnh chức năng bật / tắt. Thêm tùy chọn để kết nối với mạng Wi-Fi 2,4 GHz hoặc 5 GHz với SSID được chia sẻ

Xin lưu ý rằng hiện tại không có tin tức nào về Nvidia Shield TV Android 9 Chiếc bánh với bộ điều khiển mới và điều khiển từ xa đã được đề cập nhiều lần trong vài tuần qua. Do đó, bạn phải kiên nhẫn hơn một chút để tìm hiểu thêm.

Nguồn: Nvidia