Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ola chính thức ra mắt dịch vụ tại London, đảm bảo các tài xế đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh

Công ty ca ngợi taxi Ấn Độ Ola hôm thứ Hai đã đến sống ở London. Nền tảng này hoạt động đầy đủ với ba loại: Các lớp đi xe Comfort, Comfort XL và Exec. Công ty có hơn 25.000 trình điều khiển được đăng ký trên nền tảng, mang lại quy mô cho các hoạt động tại London ngay lập tức. Nhân dịp ra mắt, hành khách của Ola sẽ được hưởng lợi lên tới 25 GBP (khoảng Rs. 2, 300) giá trị chứng từ đi xe để đăng ký trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt.

"Công ty sẽ duy trì sự tập trung khác biệt vào các trình điều khiển, an toàn và cách tiếp cận hợp tác với chính quyền và cơ quan quản lý địa phương", Ola nói trong một tuyên bố.

Ola cũng đã công bố ba quan hệ đối tác với các công ty như DriveTech (Phần của AA), tư vấn cho người khổng lồ Mercer và Pearson để đảm bảo rằng những người lái xe Ola ở London được hưởng lợi từ các kỹ năng lái xe và dịch vụ giao tiếp khách hàng.

Theo công ty, mọi tài xế Ola ở London đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh Versant, từ các chuyên gia giáo dục Pearson, do đó, đảm bảo mức độ giao tiếp bằng tiếng Anh cao. Các tài xế ở London tham gia nền tảng này sẽ được hưởng lợi từ sáu tuần hoa hồng bằng không và công ty cho biết họ sẽ đưa ra mức hoa hồng dẫn đầu thị trường sau đó, cho phép họ giữ được nhiều thu nhập hơn.

Simon Smith, người đứng đầu Ola International cho biết: Hiện tại, chúng tôi rất vui mừng được sống ở London. Đây là một cột mốc quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi và thể hiện bước tiếp theo trong tham vọng kết nối mọi người ở các thành phố trong cả nước. Chúng tôi tự hào về những tiến bộ mà Ola đã đạt được ở Vương quốc Anh và chúng tôi mong muốn xây dựng thành công của mình bằng cách cung cấp dịch vụ khác biệt cho người London, tập trung vào chất lượng, an toàn và độ tin cậy.

Ola đã cuối tháng trước tuyên bố sẽ chính thức ra mắt tại London vào ngày 10 tháng 2, và dường như đã bị mắc kẹt cho đến ngày. London là công ty mới nhất của Vương quốc Anh ra mắt. Năm ngoái, nó đã ra mắt tại Birmingham, Liverpool và Reading, ra mắt tại bảy thành phố của Anh trong bảy tháng.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.