OnePlus 10 Pro của bạn có thể hoàn toàn khác với OnePlus 10 Pro của Trung Quốc

TL; DR

  • Một đại diện của OnePlus đã làm sáng tỏ về biến thể toàn cầu của OnePlus 10 Pro.
  • Phiên bản đến bên ngoài Trung Quốc có thể có một số khác biệt về thông số kỹ thuật.
  • Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào điện thoại sẽ thực sự ra mắt bên ngoài Trung Quốc.

phần còn lại của thế giới thì sao? Khi nói đến OnePlus 10 Pro, phần còn lại của thế giới có thể thấy một chút gì đó khác biệt.

Theo đại diện công ty nói chuyện với SlashGear, 10 Pro có thể có “những thay đổi nhỏ trong các thông số kỹ thuật được lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có trong khu vực.” Người đại diện cho biết những thay đổi tiềm năng này sẽ được công bố cùng với các đợt ra mắt toàn cầu, sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

OnePlus 10 Pro: Một chút khác biệt?

Tất nhiên, chúng tôi không mong đợi OnePlus 10 Pro sẽ trông khác biệt nhiều khi nó hạ cánh ở các quốc gia khác nhau. Mô-đun máy ảnh mới, các màu sắc của Volcanic Black và Emerald Forest, và các yếu tố thiết kế khác nhau có thể sẽ được chuyển sang hầu hết các thị trường khác. Tuy nhiên, bên trong, mọi thứ có thể hơi khác một chút.

Đối với một điều, OnePlus không nói rõ với chúng tôi về việc liệu điện thoại có xếp hạng IP hay không. OnePlus 9 Pro và OnePlus 8 Cả hai Pro đều có xếp hạng IP68, nhưng 10 Pro là một bí ẩn. Có thể điện thoại không được chứng nhận IP ở Trung Quốc nhưng sẽ ở các khu vực khác. Cấu hình RAM / bộ nhớ cũng có thể khác nhau.

Đây là điều mà chúng tôi chưa từng thấy từ OnePlus trước đây. Ví dụ, công ty thường phát hành các cấu hình RAM / bộ nhớ duy nhất ở Ấn Độ. Tại Hoa Kỳ, biến thể T-Mobile của OnePlus 8T có xếp hạng IP, nhưng biến thể mở khóa thì không.

Bất kể, chúng ta nên tìm hiểu thêm về những thay đổi tiềm năng này có thể sớm xảy ra. Hiện tại, đừng cho rằng OnePlus 10 Pro ở Trung Quốc giống với chiếc cuối cùng bạn sẽ nhận được.

Bình luận