Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus 10 Pro được xác nhận sẽ có Chế độ mắt cá, Chế độ Hasselblad Pro thế hệ 2, & Hơn

Kể từ khi OnePlus xác nhận thiết kế của OnePlus 10 Pro, hãng không thể không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về chiếc điện thoại hàng đầu năm 2022 của mình cho đến khi nó được ra mắt chính thức vào tuần tới. Ngoài các chi tiết chính thức về thông số kỹ thuật, màu sắc, v.v., công ty hiện đã tiết lộ các tính năng máy ảnh nổi bật mà chúng ta có thể mong đợi được thấy và những tính năng này có thể tỏ ra ấn tượng. Dưới đây là tất cả các chi tiết.

Những tính năng camera của OnePlus 10 Pro này có thể gây ấn tượng!

OnePlus 10 Pro được xác nhận sẽ có ba camera phía sau, bao gồm camera chính 48 MP, camera siêu rộng 50 MP và ống kính tele 8 MP – tất cả những điều này đều nằm trong sự hợp tác liên tục với Hasselblad. Do đó, việc đưa ra Chế độ Pro thế hệ thứ hai của Hasselblad.

Chế độ này cho phép cả ba camera chụp ảnh thô 12 bit. Nó cũng hỗ trợ các Chế độ RAW+, điều này sẽ cho phép bạn chụp cả ảnh JPEG và RAW cùng một lúc. Chế độ này dự kiến ​​sẽ mang lại dải động tốt hơn và ít nhiễu hơn để mang lại hình ảnh chất lượng cao.

Camera siêu rộng đạt tối đa trường nhìn 150 độ và hỗ trợ chế độ Mắt cátương tự như Realme GT gần đây 2 Pro và iQOO 9 loạt. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ foV 110 độ cho hình ảnh thông thường.

OnePlus 10 Pro cũng sẽ hỗ trợ Giải pháp màu sắc OnePlus Billion, hỗ trợ chụp ảnh màu 10 bit trên cả ba camera. Điều này sẽ dẫn đến một Gam màu DCI-P3 tăng 25%. Sau đó, có chế độ Phim, sẽ điều chỉnh tốc độ màn trập, ISO, v.v. trong hoặc trước khi quay video. Nó cũng sẽ cho phép người dùng quay phim ở định dạng LOG mà không cần bất kỳ cấu hình ảnh cài sẵn nào để dễ dàng chỉnh sửa, dải động tốt hơn, v.v.

Nhìn bề ngoài, những tính năng camera này có vẻ ấn tượng và cuối cùng có thể nâng cấp trò chơi camera của OnePlus. Điều đó nói lên rằng, chúng ta vẫn cần xem những chiếc máy ảnh này thực sự hoạt động như thế nào trong đời thực.

Các chi tiết khác của OnePlus 10 Pro

OnePlus 10 Pro được xác nhận sẽ chạy Snapdragon mới nhất 8 thế hệ 1 chipset, màn hình Fluid AMOLED 120Hz, 5Pin .000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 80W (lần đầu tiên của công ty) và sạc không dây AirVOOC 50W. Nó cũng sẽ chạy OxygenOS 12 dựa trên Android 12.

Một thiết kế mới với cụm camera hình vuông khổng lồ và màn hình đục lỗ cũng được xác nhận. Ngoài ra, điện thoại sẽ có các màu Rừng núi lửa và Đen ngọc lục bảo. Vẫn chưa có xác nhận nhưng giá OnePlus 10 Pro có thể dưới 70.000 Rupee.

OnePlus 10 Pro rất có thể sẽ đi kèm với OnePlus 10, dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như biến thể Pro. Điện thoại sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 1 tại Trung Quốc, sau đó là bản phát hành toàn cầu ngay sau đó. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các chi tiết đã được xác nhận vào tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.