Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Windows 11 Bản xem trước nội bộ Build 22526 cải thiện tính năng tìm kiếm tệp, chất lượng cuộc gọi cho AirPods

Microsoft đã phát hành phiên bản đầu tiên Windows 11 Bản xem trước nội bộ năm 2022. Bản dựng Windows 11 Bản xem trước nội bộ 22526 đã bắt đầu được triển khai cho người dùng trong Kênh phát triển. Dành cho những ai chưa biết, nó là để thử nghiệm cái mới Windows các tính năng và có thể (hoặc không) trở thành một phần của phiên bản ổn định cho người dùng phổ thông. Dưới đây là tất cả các tính năng mới đã được giới thiệu.

Windows Đã phát hành 11 Bản xem trước nội bộ 22526

Phiên bản mới của Windows 11 Insider Preview không đòi hỏi những tính năng và thay đổi chính nhưng có một bổ sung cụ thể sẽ thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Windows 11 Bản dựng nội bộ 22526 hỗ trợ giọng nói băng rộng khi sử dụng AppleAirPods của, AirPods Pro hoặc AirPods Pro Max. Điều này sẽ cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, đặc biệt là trong các cuộc gọi.

Bản cập nhật cũng sẽ hiển thị Windows 11 ALT + TAB ở dạng cửa sổ thay vì ở chế độ toàn màn hình, như một phần của thử nghiệm mới. Windows 11 sẽ lập chỉ mục nhiều vị trí tập tin hơn nhờ đó việc tìm kiếm file trong Files Explorer trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, Insider Preview Build 22526 đi kèm với một số bản sửa lỗi cho File Explorer, Search, Widget, Spotlight Collection, v.v.

Đối với người dùng doanh nghiệp, Credential Guard sẽ được bật theo mặc định trên các PC được cấp phép Enterprise E3 và E5 nếu chúng được doanh nghiệp tham gia Windows 11 build 22526. Credential Guard là một hệ thống sử dụng bảo mật dựa trên ảo hóa để tách biệt dữ liệu bí mật và quan trọng để bảo vệ. Điều này lần đầu tiên được giới thiệu trong Windows 10 Doanh nghiệp và Windows Máy chủ 2016.

Vì bản dựng mới đã bắt đầu được triển khai nên bạn có thể kiểm tra bản cập nhật (nếu bạn là thành viên của chương trình Người dùng nội bộ) bằng cách đi tới Cài đặt -> Windows Cập nhật -> Kiểm tra cập nhật. Vẫn còn phải xem liệu những thay đổi mới này có được áp dụng vào xu hướng chính tiếp theo hay không. Windows 11, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Cho đến lúc đó, bạn có thể kiểm tra điều tốt nhất Windows 11 tính năng bạn nên sử dụng ngay tại đây.