OnePlus 10 Pro Render đề xuất một mảng camera rất giống Samsung

OnePlus 10 Pro bị rò rỉ

Một thông tin rò rỉ hoàn toàn mới vừa xuất hiện và đang cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về OnePlus 10 Pro sắp ra mắt, thiết kế của nó và cụm camera mới xung quanh mặt sau. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy thiết lập ba camera lớn hơn, trông rất giống với của Samsung Galaxy Dòng S21.

Các kết xuất, không chính thức, cho thấy OnePlus có thể loại bỏ camera 2MP thứ tư từ các mẫu trước đó để chuyển sang ba cảm biến camera lớn hơn và hy vọng là tốt hơn. Thiết kế theo phong cách bếp từ có một tấm kim loại kéo dài từ các cạnh của điện thoại và bao quanh mặt sau, chứa các camera. Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì đó chính xác là những gì Samsung đã làm với Galaxy Gia đình S21 đầu năm nay.

Những hình ảnh OnePlus 10 Pro bị rò rỉ này dựa trên hình ảnh thực tế từ một nguyên mẫu ban đầu, có nghĩa là thiết kế có thể thay đổi từ bây giờ đến ngày phát hành đầu năm 2022. Điều đó nói rằng, chúng được cung cấp bởi @OnLeaks (qua Zouton), và những thông tin rò rỉ của anh ấy thường có độ chính xác cao hoặc đủ gần để cung cấp cho chúng ta một ý tưởng tuyệt vời về những gì có thể mong đợi.

Rò rỉ OnePlus 10 Pro cho thấy thiết kế camera

Bản thân Onleaks không chia sẻ bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho thiết bị, nhưng Zouton tuyên bố nó sẽ có 6.7- Màn hình AMOLED chất lỏng-inch, 128 hoặc 256GB dung lượng lưu trữ và một dung lượng lớn 5Pin, 000 mAh.

Thật không may, chúng tôi không nhận được bất kỳ chi tiết nào về mặt trước, thông số kỹ thuật máy ảnh hoặc thông tin khác có thể làm tròn điện thoại. Điều đó nói rằng, nó có khả năng sẽ cạnh tranh trực tiếp với một Galaxy S22, iPhone 14 và cao cấp khác smartphones.

Chúng tôi không chắc công ty sẽ đặt tên điện thoại tiếp theo của mình là gì cho những người không theo dõi, vì sẽ không có OnePlus 9T trong năm nay. Điều đó nói rằng, chúng tôi đang mong đợi cả OnePlus 10 và OnePlus 10 Pro quan trọng hơn vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2022. Để so sánh, OnePlus 9 Pro đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, vì vậy chúng tôi đang mong đợi một mốc thời gian tương tự cho chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo này.

qua TechRadar