OnePlus 8 Có chống nước không? | Xếp hạng IP, Giới hạn nước

Dưới đây là chi tiết về OnePlus, nơi chúng tôi sẽ thảo luận về khả năng chống nước của ổ cắm OnePlus mới. 8 bài viết không thấm nước. Điện thoại mới của OnePlus được trang bị đáng kinh ngạc. 8 thậm chí còn có hai thiết bị chính: tiêu chuẩn OnePlus 8 và OnePlus 8 Chuyên nghiệp. OnePlus với biến thể Pro, có khả năng truy cập tốc độ làm mới lên tới 120Hz 8Bạn nhận được một phần cứng nhanh hơn cao hơn 30Hz. Tuy nhiên, thiết bị chắc chắn cung cấp một số tính năng đẹp trên giấy, nhưng điện thoại có thể tồn tại và chống bụi? Hãy nói chuyện.

Điện thoại Android chủ yếu sử dụng khả năng chống nước và bụi trong những năm gần đây, đặc biệt là xem xét các cơ hội đắt tiền hơn. Để thấy rằng hầu hết các sửa chữa sau tai nạn là điện thoại bị hỏng nước. Độ ẩm có thể dễ dàng làm hỏng các thiết bị điện tử do tiếp xúc với nước hoặc mưa trực tiếp. Điểm thất bại phổ biến nhất sau khi nước bị hư hại là bản thân bo mạch chủ – bộ não điện thoại đầy đủ. Dòng OnePlus 7T cũ hơn năm ngoái, OnePlus 8 Không đi kèm với một đánh giá chống nước hoặc bụi khác nhau cho? OnePlus 8 nó không thấm nước?

OnePlus 8 Hướng dẫn xếp hạng IP Pro

Xếp hạng và sự khác biệt của IP: IP53 / IP66 / IP67 / IP68

Có một lớp bảo vệ đầu vào để mở rộng khả năng chống nước và bụi. Trong tiêu chuẩn này, các thiết bị như điện thoại và thiết bị điện tử có thể được phân loại thành các mức độ bảo vệ khác nhau chống lại độ ẩm và bụi.

Hệ thống phân loại tập trung vào hai dạng tạp chất xâm nhập, một là ẩm / nước (lỏng) và một là bột (rắn). Sử dụng cả hai, nó chạy các bài kiểm tra chứng chỉ và sau đó đánh giá một thiết bị cụ thể thường xuyên.

Xếp hạng hệ thống hoạt động như sau. Nguyên tắc chung là xếp hạng IP càng cao thì khả năng chống nước và bụi càng mạnh. Một số xếp hạng quan trọng cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác:

Xếp hạng IP / mã IP thắp sáng
IP53 1 Được bảo vệ chống lại các vật thể dày đặc lớn hơn mm và té nước,
IP66 Nó được phân loại là “chống bụi” và được bảo vệ khỏi biển lớn hoặc máy bay phản lực nước mạnh.
IP67 Được xếp hạng và bảo vệ là “chống bụi” nhúng,
IP68 Được xếp hạng và bảo vệ là “chống bụi” ngâm hoàn toàn và liên tục trong nước,
IP69 / IP69K Được xếp hạng và bảo vệ là “chống bụi” nước / hơi nước áp suất cao,

OnePlus 8, OnePlus 8 Xếp hạng IP Pro

Bây giờ chúng tôi đã thảo luận về cách hệ thống xếp hạng IP hoạt động và cách điện thoại quyết định xem nó có chống nước và chống bụi hay không, OnePlus 8 và OnePlus 8 Nó có đi kèm với chứng chỉ IP Pro không? OnePlus 8 nó không thấm nước?

Cho đến nay, OnePlus chưa cung cấp chứng nhận chống nước hoặc chống bụi trong thiết bị của mình. OnePlus mới 8 và OnePlus 8 Với Pro, đây là điện thoại OnePlus đầu tiên nhận được chứng nhận IP chính thức. OnePlus 8 Bất kể bạn đang ở thị trường nào cho Pro, điện thoại này IP68 nước và bụi Sức cản. OnePlus 8 Câu trả lời không rõ ràng lắm. Các hãng hàng không như Verizon ở Mỹ, OnePlus 8đã thực sự tuyên bố rằng nó sẽ bán, nhưng tất cả các thị trường khác là OnePlus 8sẽ nhận được mà không cần chứng nhận.

OnePlus 8 / OnePlus 8 Pro có chống nước không? 9

OnePlus được hỗ trợ với xếp hạng IP68 8 Pro của bạn được bảo vệ khỏi những cú nhảy bất ngờ. *

– Bản phát hành chính thức từ OnePlus

Như OnePlus cho thấy, ngay cả sau khi có sự chấp thuận của IP68, thương hiệu OnePlus 8 Nó không khuyên bạn nên tưới nước chuyên nghiệp. Đó là một ý tưởng tốt để nhớ rằng điện thoại của bạn có thể chịu được một số độ ẩm, nhưng không nên thử nó trên mục đích. Ngoài ra, khi tuổi càng cao, sức mạnh càng giảm và do đó nên được ghi nhớ.

Những điều nên làm và không nên làm OnePlus 8 và OnePlus 8 Có thể được thực hiện với Pro

Trực tiếp, tiêu chuẩn OnePlus 8 Nó phải được bảo vệ khỏi nước bằng mọi giá (nếu bạn mua bên ngoài Hoa Kỳ). OnePlus 8 Variance Pro và AS OnePlus 8Nó có xếp hạng IP68, có nghĩa là chúng có thể chịu được độ ẩm nhưng không thấm nước. Có sự khác biệt lớn trong việc chống thấm và chống thấm. OnePlus để đạt được đánh giá chống nước 8 Pro chắc chắn được xuất xưởng với tất cả các cổng đóng, nút cao su dày hơn và bezels, nhưng điều này không xảy ra, vì vậy thiết bị không thấm nước và có thể chịu được độ ẩm tại một điểm nhất định.

OnePlus 8 hoặc OnePlus 8 Các quy tắc đơn giản bạn nên tuân theo Pro: tránh hồ bơi hoặc bãi biển, không sử dụng điện thoại gần vòi sen hoặc phòng tắm và thử thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào két sắt. OnePlus 8 Pro và OnePlus cụ thể 8 Mặc dù có chứng nhận xếp hạng IP cho biến thể, điện thoại vẫn dễ bị hỏng nước. Nếu nước làm hỏng điện thoại của bạn, OnePlus sẽ không bảo vệ điện thoại.

Làm gì sau khi nước bị hư hại?

OnePlus 8 / OnePlus 8 Pro có chống nước không? 10

Một cái gì đó đã đi sai, và nếu bạn nghĩ rằng nước làm hỏng điện thoại của bạn, đây là những gì bạn có thể làm. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng vấn đề là do độ ẩm gây ra. Dấu hiệu rõ ràng của nước làm hỏng màn hình đầu ra lạ, loa bị hỏng trong khi phát lại âm thanh, vấn đề sạc. OnePlus 8Trước khi đưa bạn đến trung tâm dịch vụ, có một loại thuốc bạn có thể thử xem liệu vấn đề có thể được giải quyết hay không.

OnePlus 8 Mức độ chống thấm chỉ cho phép độ bền và tình huống nước có thể xâm nhập vào điện thoại di động. Nếu vậy, một số biện pháp khắc phục tại nhà có thể được sử dụng để sửa chữa thiệt hại nước.

Phương pháp túi gạo

Một trong những thủ thuật DIY phổ biến nhất để sửa chữa thiệt hại nước cho điện thoại (và điện tử nói chung) là phương pháp túi gạo. Tắt điện thoại của bạn sau khi tháo điện thoại ra khỏi hồ bơi, hồ bơi hoặc nước. Không mở lại, nếu không bạn có thể có nguy cơ dính vào bo mạch chủ. Bây giờ điện thoại là một túi gạo kín và ít nhất 2-3 giữ nó trong ngày

Gạo được biết đến với khả năng hấp thụ nước và sẽ làm điều đó từ điện thoại di động của bạn. Tắt và bật điện thoại sau một vài ngày. Nếu nó bị cháy như bình thường, bạn có cơ hội tốt để sửa chữa thiệt hại nước. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng điện thoại vẫn không hoạt động bình thường, bạn có thể cần mang điện thoại đến trung tâm dịch vụ chính thức để sửa chữa.

OnePlus 8 Không thấm nước – Câu hỏi thường gặp

Một chiếc OnePlus mới 8 hoặc OnePlus 8 Một số câu hỏi chung về khả năng chống nước trên thiết bị của bạn nếu bạn đang cân nhắc sử dụng Pro. OnePlus 8 Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để trả lời tất cả các câu hỏi về chức năng chống thấm nước.

 1. IP OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro giá bao nhiêu?

  OnePlus 8 Pro có chứng nhận IP68, trong khi tiêu chuẩn OnePlus 8Nó không được trang bị xếp hạng IP, ngoại trừ các mẫu được bán thông qua các hãng hàng không Mỹ.

 2. Một chiếc OnePlus với tôi trong hồ bơi 8 Tôi có thể có điện thoại không?

  Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng điện thoại trong hồ bơi.

 3. OnePlus 8 Tôi thả Pro vào nước ngọt. Điện thoại của tôi có bị hỏng không?

  Sau khi đánh rơi điện thoại của bạn, hãy loại bỏ nó ngay lập tức. Lau khô hoàn toàn bằng khăn hoặc sợi siêu nhỏ. Kiểm tra điện thoại, nếu nó hoạt động bình thường, bạn không cần phải thực hiện các bước bổ sung.

 4. OnePlus 8Tôi đánh rơi nước ngọt của tôi. Điện thoại của tôi có bị hỏng không?

  Khi bạn làm rơi nó, hãy tháo điện thoại và cúp máy ngay lập tức. Lau khô mặt nước bằng khăn hoặc sợi siêu nhỏ. Sau đó, để phòng ngừa, giảm thiểu gạo trước khi bật và kiểm tra thiệt hại. 4 giờ cửa hàng.

 5. Độ ẩm còn lại trên điện thoại là bao lâu?

  Thời lượng độ ẩm trên điện thoại phụ thuộc vào một số yếu tố. Nhiệt độ xung quanh bạn, lượng nước trong cổng sạc, loại nước, v.v.