OnePlus hoạt động 8 Hiện tại không được bảo hiểm trên Verizon – Đây là những gì bạn cần biết

Chủ sở hữu OnePlus 8 Và 8 Pro hãy vui mừng! Điện thoại không bảo mật của bạn cuối cùng có thể được kết nối với Verizon, chính thức và không vi phạm bất cứ điều gì. Tin tức đến từ công ty George Koreonos, người đã tiếp quản Twitter Để truyền bá từ loại:

Tin tuyệt vời cho người hâm mộ OnePlus. Các phiên bản mở khóa của OnePlus được hỗ trợ 8 Và OnePlus 8 Pro chính thức ra mắt trên Verizon. pic.twitter.com/XLk7GdmwDy

– George Coronius GL (GLKCreative) 4 Tháng 5 năm 2020

Quá trình chuyển đổi cũng nhanh chóng và không gây đau đớn và có thể dễ dàng thực hiện thông qua trang web của công ty. Bao giờ, người trợ lý, George có một video để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình:

Nói chuyện nghiêm túc. Nếu bạn làm hỏng hoặc mất điện thoại, bạn có các tùy chọn, đặc biệt nếu bạn có một chiếc điện thoại cũ nói dối. Đây là một video clip ngắn mà tôi đã tạo về cách chuyển sang điện thoại khác – ngay cả khi đó không phải từ Verizon – và nhanh chóng quay lại và phát lại. DM cho tôi nếu bạn cần thêm trợ giúp. pic.twitter.com/hXNAljhDMS

– George Coronius GL (GLKCreative) 9 Tháng 4 năm 2020

Chứng nhận cũng đến sớm hơn nhiều so với dự kiến. Giống Cảnh sát Android Báo cáo, ước tính ban đầu của OnePlus về thời gian người dùng có thể chính thức chuyển sang nhà mạng đang nhắm mục tiêu “tháng sáu, nhiều nhất”.

Nhà cung cấp VPN tốt nhất cho năm 2020: Tìm hiểu về ExpressVPN, NordVPN và hơn thế nữa

Vấn đề dường như xoay quanh việc OnePlus chưa cung cấp danh sách các số IMEI được mở khóa cho Verizon, nhà mạng sau đó có thể đặt tương thích với mạng của mình. Điều này dường như đã xảy ra bây giờ, vì vậy hãy tiếp tục và mang theo một ‘`Flagship Killer’ ‘trong một chuyến du lịch.

Tuy nhiên, lưu ý rằng phiên bản mở khóa của cả hai điện thoại khác với kiểu máy của Verizon; Họ không có modem 5G tương thích mmWave, vì vậy họ sẽ không thể kết nối với mạng 5G của Verizon. Do đó, bạn sẽ cần mua Verizon, có sẵn từ trang web của nhà mạng tại đây.