OnePlus Nord phiên bản đặc biệt ra mắt tại Ấn Độ cùng với OnePlus 8T vào ngày 14 tháng 10

Oneplus nord với Snapdragon 690 đang hoạt động

Sau nhiều lời thổi phồng về việc OnePlus quay trở lại phân khúc tầm trung, OnePlus Nord đã chính thức ra mắt vào tháng 7 đầu năm nay. Chúng tôi có các biến thể màu Grey Onyx và Nord Blue, trong đó chúng tôi cực kỳ yêu thích màu Nord Blue. Công ty hiện chuẩn bị công bố Phiên bản Đặc biệt mới của OnePlus Nord cùng với OnePlus 8T ở Ấn Độ vào cuối tuần này.

OnePlus đã đến Twitter vào cuối tuần qua để giới thiệu OnePlus Nord Special Edition. Hình ảnh trêu ghẹo bao gồm logo OnePlus được khắc trên cát, gợi ý về sự xuất hiện của Lớp hoàn thiện sa thạch giống OG OnePlus One dành cho Nord. Thiết bị này sẽ được công bố cùng với OnePlus 8T và Buds Z vào ngày 14 tháng 10, một vài ngày kể từ hôm nay.

Vẻ đẹp ở khắp mọi nơi. Tìm nó với #OnePlusNord.
Biết thêm ngày 14 tháng 10 – https://t.co/tKWwNuN8Hv pic.twitter.com/z54y3cjomi

– OnePlus (@oneplus) ngày 11 tháng 10 năm 2020

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về biến thể màu thứ ba cho OnePlus Nord. Người mách nước có uy tín Max J. (@MaxJmb) đã gợi ý về điều này từ khá lâu rồi. Anh ấy chia sẻ rằng Phiên bản đặc biệt sẽ tự hào có một màu xám tro, có kết thúc mờ và sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10. Và tốt, dự đoán của anh ấy có vẻ đúng.

Thông số kỹ thuật của OnePlus Nord

Hãy cùng tóm tắt thông số kỹ thuật nhanh cho chiếc OnePlus tầm trung này. Nó có tính năng 6Màn hình AMOLED .44 inch Full-HD + với tốc độ làm mới 90Hz. Bạn có một hình cắt lỗ bấm lỗ cho camera kép ở trên cùng bên trái. Nó có cảm biến chính 32MP và cảm biến siêu rộng 8MP với FOV 105 độ.

Thiết lập bốn camera dọc ở phía sau có camera chính 48MP với OIS, cảm biến siêu rộng 8MP, ống kính macro 2MP và cảm biến độ sâu 5MP. OnePlus Nord được cung cấp bởi Snapdragon 765G SoC hỗ trợ 5G, RAM lên đến 12GB và bộ nhớ lên đến 256GB. Cũng có một 4, Pin 115mAh với Sạc nhanh 30W hỗ trợ hiện tại trên tàu.

OnePlus Nord là điện thoại thông minh 5G giá cả phải chăng nhất đang bán ở Ấn Độ. Nó bắt đầu từ Rs. 24.999 cho biến thể cơ sở 6GB + 64GB. Tôi đã sử dụng Nord trong hai tháng qua và mặc dù có một số vấn đề về phần mềm, bạn sẽ nhận được một gói đáng giá tiền và sẽ hài lòng với giao dịch mua của mình.