Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus Nord Watch có thời lượng pin lên tới 30 ngày được giới thiệu: Đây là giá và tính năng

Gia nhập thế giới đồng hồ thông minh vào tháng 3 năm 2021, OnePlus mới đây đã công bố chiếc đồng hồ thông minh giá cả phải chăng đầu tiên của thương hiệu phụ Nord. Màn hình to và sáng, thời lượng pin lên tới 30 ngày Đồng hồ OnePlus được giới thiệu. Vậy có những tính năng nổi bật nào?

Một trong những bước đột phá quan trọng của nhà sản xuất Trung Quốc trong công nghệ thiết bị đeo Đồng hồ OnePlus Nord, Nó cung cấp các tính năng tương tự như đồng hồ thông minh ngày nay. Tuy nhiên Bắc Âuđồng hồGiá cả phải chăng của đồng hồ làm cho nó vượt trội so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Bởi vì với giá cả cạnh tranh và thiết kế Apple WatchNó cũng có thể được coi là đối thủ cạnh tranh với ngân sách thấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NORD WATCH

Về mặt thông số kỹ thuật Đồng hồ OnePlus Nord, 368×448 độ phân giải pixel và tốc độ làm mới 60Hz 10,78 inch AMOLED Nó đi kèm với màn hình. Được trang bị thiết kế hình chữ nhật sáng sủa, đồng hồ Bluetooth 5.2 Nó cũng hỗ trợ kết nối.

Xét về ngoại hình, đồng hồ thông minh giá cả phải chăng của OnePlus là sản phẩm thiết bị đeo unisex. Thân chính của đồng hồ có chất liệu hợp kim kẽm và nhựa, trong khi dây đeo có chất liệu silicon. Nếu dung lượng pin của đồng hồ là 230mAh.

Đối với các tính năng khác NordWatch; Nó được hỗ trợ bởi các tính năng như cảm biến nhịp tim, SpO2 và theo dõi giấc ngủ, cũng như gia tốc kế và chu kỳ kinh nguyệt. Điều đáng chú ý là đồng hồ có thể điều chỉnh tự động các bài tập, cung cấp 105 chế độ. Ngoài ra IP68 Chứng chỉ chống nước, chống bụi là một trong những tính năng đáng chú ý.

GIÁ ĐỒNG HỒ NORD

Đồng hồ thông minh thân thiện với ngân sách của OnePlus, Nord Watch, có mức giá 85 USD. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào chiếc đồng hồ này sẽ được bán ra.