OnePlus về cơ bản đã xác nhận sạc không dây cho OnePlus 8 Chuyên nghiệp

OnePlus 8 Pro lần đầu tiên được cung cấp để cung cấp cách hỗ trợ sạc không dây vào tháng 10. Những tuyên bố này đã được chứng thực bởi một nguồn đáng tin cậy gần đây như tuần trước và hôm nay, chính OnePlus đã cơ bản xác nhận tính năng này.

Như được phát hiện bởi MobileScout, OnePlus gần đây đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội điện không dây. Đối với những người mà bạn không biết, WPC sẽ điều khiển chuẩn sạc không dây Qi mà sử dụng bên trong smartphones, thiết bị đeo và một số sản phẩm khác trên toàn cầu.

Thành viên đáng chú ý bao gồm Apple, Samsung, Huawei, Google Sony và LG, mặc dù danh sách đầy đủ khá rộng. OnePlus hiện được liệt kê cùng với các công ty lớn này với tư cách là thành viên đầy đủ của tổ chức, điều này cho thấy thương hiệu này đang chuẩn bị một thiết bị tương thích.

Tất nhiên, sản phẩm mới có thể chỉ đơn giản là một cặp tai nghe Bluetooth, một chiếc smartwatch hoặc một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt mà chúng ta đã từng nghe về. Nhưng xem xét các tin đồn, rất có thể OnePlus đã tham gia để chuẩn bị cho OnePlus 8 Sắp ra mắt Pro Pro.

Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ chính thức vào tháng 3 với 6.7-inch màn hình 120Hz và thiết lập bốn camera ở mặt sau. Đối với thiết lập bên trong, có tin đồn Snapdragon 865 sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại cùng với modem 5G lạ mắt của nó.