Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OpenAI ra mắt phiên bản trả phí cho ChatGPT: những điều bạn cần biết

OpenAI ra mắt ChatGPT Plus, gói trả phí đầu tiên Ưu điểm so với phiên bản miễn phí là gì? Chúng tôi lấy hàng!

Chia sẻ bài viết

/

ChatGPT Plus: có gì thay đổi so với phiên bản miễn phí

Tin đồn đã lan truyền trong vài tuần xung quanh phiên bản trả phí cho ChatGPT… cuối cùng nó đã được xác nhận. Trong một bài đăng trên blog, OpenAI tiết lộ gói đăng ký 20 USD mỗi tháng có tên Trò chuyệnGPT Plus. Ban đầu, ưu đãi này sẽ chỉ có ở Hoa Kỳ, nhưng OpenAI có kế hoạch mở rộng quyền truy cập sang các quốc gia khác “sớm”.

CÁC 3 Lợi ích của gói trả phí ChatGPT:

Quyền truy cập chung vào ChatGPT, ngay cả trong giờ cao điểm, Thời gian phản hồi nhanh hơn, Ưu tiên truy cập vào các tính năng và cải tiến mới.

Còn phiên bản ChatGPT miễn phí thì sao?

Nếu bạn là người dùng ChatGPT thông thường, đừng lo lắng, OpenAI đã chỉ ra rằng phiên bản ChatGPT miễn phí sẽ tiếp tục tồn tại.

OpenAI cho biết, bằng cách cung cấp mức giá đăng ký này, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ khả năng truy cập miễn phí cho càng nhiều người càng tốt.

Khám phá các lựa chọn thay thế cho ChatGPT

Các dự án tương lai của OpenAI là gì?

Công ty Mỹ có kế hoạch tinh chỉnh ưu đãi đăng ký trả phí đầu tiên này dựa trên phản hồi của người dùng. Đồng thời, OpenAI chỉ ra rằng họ có ý định nghiên cứu các tùy chọn gói ít tốn kém hơn so với gói được trình bày, cũng như các kế hoạch kinh doanh và “gói dữ liệu” để có tính sẵn sàng cao hơn. Một dự án khác do công ty lên kế hoạch: danh sách chờ cho API ChatGPT.