Oppo Neo 3 hiện đã có ở Ấn Độ

Mumbai: Oppo đã ra mắt mẫu điện thoại thông minh mới của mình – Neo 3, có sẵn trên Flipkart với thẻ ‘Oppo Neo R831’. Oppo Neo 3 tính năng một 4.5- màn hình FWVGA inch và được cung cấp bởi lõi kép 1Bộ xử lý .3GHz với RAM 1 GB. Dung lượng lưu trữ sẵn có là 4GB, có thể mở rộng lên đến 32GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Công nghệ HotKnot cho phép bạn chia sẻ tệp chỉ bằng cách chạm vào màn hình di động khác với màn hình của bạn. Sử dụng công nghệ này, Oppo đang cố gắng giới thiệu một khái niệm mới được gọi là ‘truyền màn hình sang màn hình’.

Neo 3 được hỗ trợ với OTG, cho phép bạn trao đổi dữ liệu giữa các loại thiết bị khác nhau bằng cách kết nối Neo của bạn 3 bằng chuột, bàn phím hoặc ổ đĩa flash USB. Bạn cũng có thể sạc một chiếc Android khác, Windows hoặc thiết bị IOS bằng cách xây dựng kết nối và bổ sung năng lượng pin của thiết bị cho những người xung quanh bạn.

Về camera trước, Oppo Neo 3 aa camera sau 5MP thể thao với đèn flash LED và camera trước 2MP. Oppo Neo 3 hỗ trợ 3G, Wi-Fi, Wi-Fi Direct, GPRS / EDGE, GPS / A-GPS, NFC, OTG, Micro-USB và Bluetooth 2.1. Điện thoại thông minh nặng khoảng 128.5 gram và được cung cấp năng lượng bằng pin 1900mAh. Hiện tại, Oppo Neo 3 có giá 10,990 Rs trên Flipkart.

. .