Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Oppo Reno 8 trở thành điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng Snapdragon 7 thế hệ 1 SoC: Báo cáo

Trong khi chờ đợi Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 thế hệ 1+ chipset vào tháng 5, công ty cũng được cho là đang tìm cách bổ sung Snapdragon cấp thấp hơn 7 thế hệ 1 chipset vào danh mục đầu tư của nó. Bây giờ, trước khi ra mắt chipset, một rò rỉ gần đây đã làm sáng tỏ chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có khả năng này. được cung cấp bởi Snapdragon 7 thế hệ 1 chipset. Kiểm tra các chi tiết dưới đây.

Oppo Reno 8 để đóng gói Snapdragon 7 thế hệ 1 SoC: Báo cáo

Theo một bài đăng gần đây của Digital Chat Station có uy tín của Trung Quốc trên mạng xã hội weibo, Oppo Reno 8 có thể sẽ là dòng đầu tiên ra mắt với Snapdragon 7 thế hệ 1 nền tảng di động. Cùng với đó, người mách nước cũng tiết lộ một số thông số kỹ thuật và tính năng chính của Oppo Reno 8 thiết bị có số kiểu máy “PGAM10”.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, Oppo Reno 8 sẽ có tính năng Một 6Màn hình AMOLED .55 inch Full HD+ với sự hỗ trợ cho một Tốc độ làm mới 120Hz. Nó sẽ có ba camera phía sau, bao gồm cảm biến Sony IMX766 50 MP chính, ống kính siêu rộng 8 MP và ống kính macro 2 MP. Bạn sẽ tìm thấy một camera selfie 32MP ở phía trước. Người mách nước cũng gợi ý rằng Reno 8 sẽ đi với Một 4,Pin 500mAh có hỗ trợ sạc nhanh 80W (lần đầu tiên dành cho điện thoại Oppo) và cảm biến vân tay trong màn hình.

Về phần Snapdragon 7 thế hệ 1 chipset, nó sẽ hỗ trợ RAM LPDDR5 và UFS 3.1 kho. Sẽ có 4 lõi ARM Cortex-A710 và 4 Nhân ARM Cortex-A510. Chipset này cũng sẽ có GPU Adreno 662 tích hợp, trái ngược với GPU Adreno 730 của Snapdragon. 8 thế hệ 1. Oppo sẽ ghép nối chipset với MariSilicon X ISP, theo Digital Chat Station.

Ngoài ra, Oppo Reno 8 loạt dự kiến ​​​​sẽ bao gồm Reno 8 Pro và một chiếc Reno khác 8 biến thể và cả hai đều có thể được cung cấp sức mạnh bởi chipset Dimensity của MediaTek. Các chi tiết khác vẫn chưa được biết tại thời điểm viết bài. Sắp ra mắt chính thức Oppo Reno 8 loạt, nó có thể ra mắt vào tháng tớisau sự ra mắt chính thức của Snapdragon 7 thế hệ 1 CPU. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điện thoại thông minh Reno sắp ra mắt trong phần bình luận bên dưới.