Video mới cho thấy Surface Duo

Microsoft đã nói rất nhiều về Surface Duo trong những tháng gần đây, mặc dù thiết bị này dự kiến ​​sẽ không ra mắt cho đến cuối năm nay. Bộ đôi sẽ là điện thoại Android có thể gập lại đầu tiên của Microsoft, nhưng Microsoft đã rất chú ý đến các chi tiết phần cứng.

Một video mới thu được và được đăng bởi Mèo đi bộ trên Twittertuy nhiên, cho thấy một tính năng mới thú vị trên Surface Duo. Nó không rõ ràng chính xác những gì các tính năng được gọi chính thức, nhưng nó có thể có thể được gọi bằng tên gọi Peek nghén.

Tính năng cho phép người dùng xem lén các thông báo của họ trên màn hình khóa và hiển thị thời gian / ngày mà không cần mở Surface Duo hoàn toàn. Các thông báo di chuyển sang phía bên phải màn hình, cho phép người dùng có thể xem trước các thông báo của họ mà không cần mở hoàn toàn thiết bị. Bạn cũng có thể loại bỏ thông báo mà không cần mở hoàn toàn điện thoại.

Bạn thậm chí có thể nhìn trộm xem ai đang gọi và mở hoàn toàn thiết bị sẽ cho phép bạn chấp nhận / từ chối cuộc gọi:

Tuy nhiên, điều thú vị hơn là điện thoại kết xuất trên video có thời gian 6: 18 và ngày 06/18/2020, có thể là một lời trêu ghẹo có thể xảy ra khi sự kiện Surface tiếp theo được lên lịch. Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, Microsoft đang lên kế hoạch ra mắt phần cứng Surface mới tại một sự kiện vào mùa xuân năm nay và ngày 18 tháng 6 chỉ gần cuối mùa xuân. Vì vậy, có lẽ, chỉ có thể, chúng ta sẽ biết thêm về Surface Duo (cũng như Surface Neo) vào tháng 6 này.

Nhưng ở đây, vấn đề: Microsoft tình cờ sử dụng 6: 18 là thời gian và ngày 18 tháng 6 là ngày trên nhiều Surface render, vì vậy nó có thể điều này thực sự không có ý nghĩa gì cả. Chúng ta sẽ thấy.

Được gắn thẻ với Microsoft, Surface, Surface Duo


Những bài viết liên quan

Back to top button