Ori và ý chí của những người khôn ngoan có thể đạt tới 120 Hz, Dev nói

Ori và ý chí của những người khôn ngoan có thể đạt tới 120 Hz, Dev nói 1

Thomas Mahler của Moon Studios đã đặt ra một câu hỏi trên Twitter hỏi những gì game thủ có thể nghĩ về việc có Ori và Will of the Wisps ở mức 120 hertz trên Xbox trong tương lai. Trò chơi, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3, là trò chơi thứ ba trong nhượng quyền thương mại Ori.

120 hz có thể trông không giống với ai đó không am hiểu về framate và không có gì, nhưng 120 hz sẽ cho phép trò chơi chạy ở tốc độ khung hình cao hơn, điều này rất quan trọng trong thời đại ngày nay đối với nhiều game thủ, cả trên console và trên PC .

Mặc dù trò chơi chạy tốt trên PC khá nhiều, nhưng xét về việc PC mạnh hơn máy chơi game thông thường bao nhiêu, thì trò chơi chạy ở tốc độ 120 hz trên Xbox One sẽ là một bất ngờ chào đón đối với nhiều game thủ là người hâm mộ của dòng game này .

Có trò chơi chạy ở tốc độ 120 hz có nghĩa là bản thân trò chơi sẽ có khả năng chạy ở tốc độ 120 khung hình mỗi giây, tốc độ mà Vĩ không nghe thấy trên hầu hết các trò chơi và đặc biệt là trên bảng điều khiển. Với điều kiện TV của bạn có khả năng, bạn có thể phát Ori với tốc độ lớn hơn bao giờ hết.

Các trò chơi của Ori tập trung vào một sinh vật nhỏ tên là Ori khi anh đi khắp thế giới của mình trong các nhiệm vụ khác nhau để ngăn chặn những thảm họa lớn. Cốt truyện của Ori và Will of the Wisps tập trung nhiều hơn vào việc Ori đi ra ngoài khu rừng mà Lọ là nhà của anh ta trong hai trò chơi vừa qua, khám phá bí mật cùng với nguồn gốc và định mệnh của Ori.

Các trò chơi được biết đến với lối chơi bóng bẩy, vui nhộn, hướng đến nghệ thuật và cốt truyện, tất cả đã giúp trò chơi trở nên đủ phổ biến để đưa cameo vào một số trò chơi khác nhau, chẳng hạn như trò chơi chiến đấu độc lập Rivals of Aether.

Ori and the Will of the Wisps sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 3 cho Xbox One và PC, và nếu hóa ra trò chơi có thể làm được 120 hz, hy vọng màn hình của bạn hoặc TV của bạn sẽ có thể xử lý nó ở tốc độ đó.