Panasonic ra mắt ELUGA I tại Ấn Độ

Panasonic Ấn Độ đã công bố ra mắt điện thoại thông minh mới của mình, ELUGA I cho thị trường Ấn Độ.

Thiết kế đẹp mắt ELUGA I thể thao 5-inch bảng điều khiển đường cong nâng lên cho góc nhìn tốt hơn và để xem lâu hơn ‘Không bị căng’ cho mắt. Được cung cấp bởi Quad Core (1.3GHz) bộ xử lý điện thoại mới chạy trên Android mới nhất 4.4.2 Hệ điều hành KitKat chứng minh trải nghiệm Android sống động cùng với Giao diện người dùng Fit Home của Panasonic được thiết kế cho thao tác Một tay.

Nó có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng lên đến 32GB. Công ty cũng đã giới thiệu chức năng Smart Swipe với ELUGA I, trong đó, sự kết hợp giữa số lượng ngón tay và hướng vuốt có thể giúp người dùng thực hiện các chức năng được xác định trước khác nhau để dễ dàng truy cập.

Ngoài điều này, điện thoại thông minh đi kèm với một 8 Camera sau MP với đèn flash LED và khả năng quay video 1080p. Các 2 Camera trước MP thêm khuôn mặt vào tất cả các cuộc trò chuyện video và gọi điện video 3G của bạn. Về dung lượng pin, với một đơn vị Lithium Polymer 2000mAh, một lần sạc nhanh hơn và an toàn hơn cùng với độ bền của pin lâu hơn.

Hộp điện thoại thông minh có một nắp gập tương tác mà người dùng có thể truy cập điện thoại thông minh nhanh hơn bằng cách dễ dàng khóa / mở khóa, tham gia cuộc gọi và kiểm tra lời nhắc và thông báo khi bật nắp gập thông minh.

Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng truy cập với giao diện người dùng ‘Fit Home’ được thiết kế đặc biệt cho thao tác một tay được giới thiệu cho dòng ELUGA cùng với một số tính năng độc đáo như Gesture Play Infinite để truy cập ứng dụng bằng cử chỉ vẽ trên bất kỳ màn hình nào, vuốt thông minh để tạo điện thoại thực hiện các chức năng khác nhau bằng cách vuốt ngón tay & “Kwik Lock”, trong đó người dùng có thể nhấn đúp vào màn hình chính để khóa.

. .