Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phải làm gì nếu kết nối thiết bị Android không thành công?

Phải làm gì nếu kết nối thiết bị Android không thành công khi truyền dữ liệu?

Dưới đây là hướng dẫn cách xử lý: nếu bạn gặp phải thông báo “Thiết bị bị ngắt kết nối, vui lòng kiểm tra kết nối mạng hiện tại” trong khi truyền dữ liệu từ thiết bị Android sang thiết bị iPhone.

Như được hiển thị bên dưới:

  1. Khi di chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang thiết bị iPhone thông qua 3uTools, vui lòng đảm bảo rằng thiết bị Android và máy tính nằm trong cùng một mạng LAN.

(Nó cần được kết nối với cùng một bộ định tuyến và có thể kiểm tra địa chỉ IP của máy tính trên 3uTools.)

Địa chỉ IP trên thiết bị Android được đặt thành-WLAN-Click vào WiFi đang kết nối để xem như hình bên dưới:

IP của thiết bị Android là 192.168.5.117 thì địa chỉ IP của máy tính là 192.168.1.154 thì cả 2 không cùng mạng LAN nên sẽ xảy ra lỗi kết nối.

Chúng tôi đã thay đổi IP của thiết bị Android thành 192.168.1. *** đoạn mạng, sau đó kết nối lại.

2. Nếu thiết bị Android và máy tính được kết nối với cùng một bộ định tuyến và nằm trong cùng một mạng cục bộ nhưng vẫn không thể kết nối được. Vui lòng kiểm tra xem [AP Isolation] được kích hoạt trên bộ định tuyến. Nếu nó được bật, vui lòng tắt [AP Isolation].

Lấy bộ định tuyến TP-LINK làm ví dụ: đăng nhập để vào giao diện cấu hình của bộ định tuyến, tìm “Cài đặt không dây-Cài đặt nâng cao không dây” và hủy [AP Isolation] hộp kiểm như trong hình.

Cuối cùng, đi đến [Control Panel]-Lựa chọn ‘Windows Bảo mật’, Chọn ‘Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút’, Nhấp vào ‘Cài đặt bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút’, Tắt bảo vệ thời gian thực ‘Tắt’

Nếu thiết bị Android vẫn không thể kết nối sau khi thực hiện các thao tác trên, vui lòng thêm phản hồi của người dùng Facebook nhóm hoặc Trò chuyện điện tín.