Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lưu trữ bảng trên Pinterest

Chúng tôi biết rằng việc tạo bảng ghim ảo rất thú vị nhưng việc xóa Pinterest Hội đồng quản trị là một bước khắc nghiệt. Rất may, Pinterest cung cấp cho chúng tôi một giải pháp thay thế ở dạng Lưu trữ cho phép bạn ẩn Bảng khỏi chế độ xem công khai. Mặc dù chúng vẫn hiển thị trên hồ sơ của bạn nhưng bạn không thể làm gì nhiều với chúng.

Khi bạn lưu trữ một Bảng, nó sẽ biến mất khỏi hồ sơ công khai của bạn. Bạn vẫn có thể truy cập nó trong phần Bảng lưu trữ. Điểm hay của Kho lưu trữ là bạn luôn có thể khôi phục hoặc hủy lưu trữ nó. Và, Pinterest cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Hãy làm theo các bước dưới đây để biết cách lưu trữ bảng trên Pinterest.

Lưu trữ bảng đang bật Pinterest Ứng dụng di động

Đối với điều này, bạn cần phải có Pinterest được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nếu không, hãy đến Google Play Store hoặc cửa hàng ứng dụng và cài đặt Pinterest ứng dụng.

Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào Pinterest tài khoản. Trên trang chủ, nhấn vào biểu tượng hồ sơ nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Điều này sẽ mang đến cho bạn Pinterest trang hồ sơ và bạn có thể xem tất cả các bảng từ đây.

Tại thời điểm này, tìm Pinterest bảng bạn muốn lưu trữ và chạm vào nó. Khi bảng được mở, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn ‘Bảng lưu trữ‘. Từ đây, nhấn vào ‘Lưu trữ‘ để xác nhận những thay đổi.

Trên trang web

Khởi chạy trình duyệt yêu thích của bạn và truy cập chính thức Pinterest địa điểm. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy tiếp tục và đăng nhập vào tài khoản của bạn Pinterest tài khoản. Kế tiếp, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của trang.

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy tất cả các bảng bạn đã lưu trên Pinterest tài khoản. Kế tiếp, tìm bảng bạn muốn lưu trữ và bấm vào nó. Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh tên bảng và chọn ‘Bảng lưu trữ‘. Từ đây, nhấp vào ‘Lưu trữ‘ để xác nhận những thay đổi.

Sau đó, bảng cụ thể đó sẽ bị ẩn khỏi Pinterest trang hồ sơ. Bạn có thể truy cập bảng lưu trữ trên hồ sơ của mình bất kỳ lúc nào. Và đó là cách lưu trữ bảng trên Pinterest. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.