Phấn má, minh họa chuyên nghiệp và miễn phí cho mọi người

Một nhóm các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và nhà thiết kế đã tập hợp để cung cấp một số tác phẩm của họ dưới dạng minh họa miễn phí.

Một phần quan trọng của tất cả các dự án phải làm với thiết kế và sử dụng tài nguyên đồ họa. Thật không may, chúng tôi không phải lúc nào cũng có đủ thời gian hoặc ngân sách để có được vật liệu với chất lượng tối thiểu.

May mắn thay, có các tài nguyên miễn phí trên web có thể được sử dụng tự do trong các bài thuyết trình, nguyên mẫu và tất cả các loại dự án thiết kế. Và tốt nhất của nó là cung cấp chất lượng chuyên nghiệp.

Đó là trường hợp Đỏ mặt, một bản tóm tắt các tài liệu đồ họa, về cơ bản là minh họa, mà bạn có thể kết hợp với nhận thiết kế của riêng bạn và được thực hiện bởi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Phấn má, minh họa chuyên nghiệp và miễn phí cho mọi người 1

Miễn phí và chuyên nghiệp

Thưởng thức Đỏ mặt Thật dễ dàng như đi đến trang web chính thức của nó và xem các bộ sưu tập thông qua thanh bên. Mỗi bộ sưu tập có hình minh họa khác nhau để sử dụng như bối cảnh, đối tượng hoặc cảnh. Bằng cách kết hợp các tài liệu từ một hoặc nhiều tác giả, bạn có được các thiết kế theo những gì bạn muốn nhận: một poster, một bài thuyết trình, một tập tài liệu, một video hoạt hình

Tùy thuộc vào yếu tố được chọn, bạn có thể thay đổi màu sắc, vị trí, chọn từ một số tùy chọn và cuối cùng điều chỉnh bản vẽ gốc. Đổi lại, bạn nhận được một tệp PNG mà bạn có thể tự chỉnh sửa.

Ví dụ, đối với các cảnh, bạn có thể làm điều đó Chọn từ các nền và / hoặc màu sắc khác nhau, thay đổi thứ tự hoặc sắp xếp các mục hoặc người được hiển thị hoặc nhấp trực tiếp vào nút chọn ngẫu nhiên để làm gì kết quả là ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh từng mục với các bài viết có sẵn.

Phấn má, minh họa chuyên nghiệp và miễn phí cho mọi người 2

Ngoài việc duyệt các bộ sưu tập để Đỏ mặt, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của các nghệ sĩ cộng tác. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hồ sơ của họ Instagram, Twitter và các mạng xã hội khác để liên hệ với họ.

Từ chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp

Mặc dù nguyên liệu từ Đỏ mặt có thể được sử dụng tự do trong bất kỳ công cụ chỉnh sửa hoặc thiết kế nào, bạn cũng có thể tích hợp nó với Hình, một biên tập viên đồ họa trực tuyến. Đỏ mặt có một plugin để tích hợp trong công cụ này và do đó có thể tìm kiếm và chèn nội dung trực tiếp.

Chắc chắn, Đỏ mặt là một kho lưu trữ các tài liệu đồ họa để sử dụng tự do và tự do, cả cho sử dụng cá nhân như chuyên nghiệp và / hoặc thương mại. Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn gặp các họa sĩ minh họa và nhà thiết kế mà bạn có thể liên hệ với bạn nếu bạn quan tâm hoặc cần thuê dịch vụ của họ.