Phần tiền truyện của Game of Thrones: Ngày phát hành, tin tức, tin đồn và diễn viên của Bloodmoon

Sau khi Game of Thrones kết thúc một cách kịch tính vào tháng 5, nhiều người trong chúng ta bị bỏ lại những lỗ hổng hình Jon Jon trong trái tim.

Có lẽ bạn sẽ không mong chờ sự trở lại của mùa đông lâu dài, với thông báo rằng phần tiền truyện Game of Thrones sẽ phát sóng vào năm 2020, với những người chơi mới và một cốt truyện hoàn toàn mới.

Với khoảng 5000 năm trước sự kiện GoT, loạt phim mới này dự kiến ​​sẽ diễn ra trong Thời đại anh hùng, một khoảng thời gian chứng kiến ​​sự hình thành của những ngôi nhà mạnh mẽ và những Người đi bộ trắng đầu tiên sợ hãi xuống Westeros.

Với tiêu đề Bloodmoon, phần tiền truyện của Game of Thrones là sự hợp tác giữa George R. R. Martin và nhà biên kịch Jane Goldman.

Hiện tại, phần tiền truyện chỉ được xác nhận cho các phi công, vì vậy chỉ có thời gian mới xác định xem chúng tôi có nhận được toàn bộ loạt phim hay không; Cho đến lúc đó, đây là tất cả những gì chúng ta biết về phần tiền truyện Game of Thrones Bloodmoon cho đến nay.

Cắt để đuổi theo

  • Cái gì vậy Phần tiền truyện của Game of Thrones được thiết lập 5000 năm trước GoT
  • Anh ấy tên gì Nó vẫn còn TB, nhưng tiêu đề của tác phẩm là Bloodmoon
  • Khi nào nó sẽ được phát hành? Ra mắt của nó được lên kế hoạch cho năm 2020.

Game of Throne tiền truyện, có tựa đề Bloodmoon, diễn ra khoảng 5000 năm trước khi các sự kiện xảy ra trong loạt Game of Thrones gốc.

Theo HBO, loạt phim mới này "sẽ ghi lại hậu duệ toàn cầu của Thời đại hoàng kim trong những thời khắc đen tối nhất".

Bản tóm tắt tiếp tục: "Từ những bí mật khủng khiếp trong lịch sử của Westeros đến nguồn gốc thực sự của Người đi bộ Trắng của anh ta, bí ẩn về phương Đông đến huyền thoại về Starks, chỉ có một điều chắc chắn: đó không phải là câu chuyện mà chúng ta nghĩ chúng ta biết."

Game of Thrones, người sáng tạo George R. R. Martin trong phần tám ra mắt New York

(Tín dụng hình ảnh: Jeff Kravitz / FilmMagic cho HBO)

Khi nào và ở đâu tôi có thể thấy Bloodmoon?

Hiện tại, chúng tôi không có ngày phát hành nghiêm ngặt cho phần tiền truyện Game of Thrones, nhưng chúng tôi biết rằng tập phim thử nghiệm sẽ phát sóng vào khoảng năm 2020.

Nếu bạn ở Mỹ HBO Go có thể sẽ là một điểm đến để truyền phát Bloodmoon, điều này sẽ yêu cầu Theo dõi HBO.

Nếu bạn ở ngoài nước Mỹ Bạn sẽ không thể làm điều đó vì HBO Go chỉ được hỗ trợ tại Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Và tại khu vực nhất định của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ. Tại Anh, Game of Thrones có sẵn để xem trên Sky Atlantic và NowTV; Chúng tôi tưởng tượng rằng phần tiền truyện cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng này.

Ở Úc, GoT có sẵn để phát trực tuyến trên Foxtel Now; Một lần nữa, Bloodmoon có khả năng cũng có sẵn để phát trực tuyến tại đây.

Ai chắc chắn sẽ làm việc trên Bloodmoon?

Tác giả của loạt phim mới này là George R. R. Martin và nhà biên kịch người Anh Jane Goldman, người có các tác phẩm trước đó bao gồm Kick-Ass, Kingsman: The Secret Service và Stardust.

HBO cho biết: "Cả hai sẽ sản xuất các giám đốc điều hành, cùng với SJ Clarkson (Hậu vệ, Jessica Jones, HBO kế vị và Star Trek đang đến hạn ngạch), cũng sẽ chỉ đạo các tập phim thí điểm; James Farrell; Jim nguy hiểm xám; Vince Gerardis; Daniel Zelman và nhà sản xuất điều hành Chris Symes. "

tiền truyện của trò chơi lên ngôi

Naomi Watts tại chương trình cuối cùng với Stephen Colbert vào tháng 6 năm 2019

(Tín dụng hình ảnh: Lưu trữ hình ảnh CBS / Scott Kowalchyk)

Ai sẽ đóng vai chính trong Bloodmoon?

Chúng ta biết rất nhiều về các thành viên của Game of Thrones, tiền truyện, nhưng thông tin nhân vật nhất mà chúng ta có từ trước đến nay là đề cử Oscar Naomi Watts "làm tiêu đề như một người xã hội lôi cuốn che giấu những bí mật đen tối."

Theo HBO, anh tham gia Miranda Richardson (Rita Skeeter từ các bộ phim Harry Potter), Hầu tước Rodríguez (Manifesto), John Simm (Nước ngoài), Richard MCabe (Giấc mơ điện của Philip K. Dick), John Heffernan (Dracula) và Dixie Egerickx. (Mùa hè).

Các thành viên khác được xác nhận bao gồm Josh Whitehouse (Poldark), Naomi Ackie (Lady Macbeth), Denise Gough (Thứ hai), Jamie Campbell Bower (Sweeney Todd: Thợ cắt tóc đường phố, Fantastic Beast: Evil Grindelwald), Sheila Atim (Harlots Harlots) ), Ivanno Jeremiah (Con người), Georgie Henley (bộ phim The Chronicles of Narnia), Alex Sharp (Cách nói chuyện với các cô gái trong một bữa tiệc) và Toby Regbo (Vương quốc cuối cùng, Fantastic Beast: Evil Grindelwald).

tiền truyện của trò chơi lên ngôi

George R. R. Martin đã xác nhận rằng Direwolves sẽ xuất hiện trong phần tiền truyện của GoT.

(Tín dụng hình ảnh: HBO)

Bloodmoon: mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Từ bản tóm tắt do HBO xuất bản, chúng ta có thể thu thập một số chi tiết về phần tiền truyện Game of Thrones. Mặc dù chúng tôi không có ngày phát hành nghiêm ngặt ngoài năm 2020 và không có gì đảm bảo rằng phi công sẽ biến thành một loạt đầy đủ, HBO và George R. R. Martin đã cho chúng tôi một số bản xem trước để làm việc cho đến nay:

Westeros là một nơi rất khác

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, George R. R. Martin đã xác nhận rằng Westeros trong Bloodmoon sẽ rất khác so với những gì chúng ta biết và yêu thích trong Game of Thrones. Anh nói:

Westeros là một nơi rất khác biệt. Không có Hạ cánh của nhà vua. Không có ngai vàng. Không có Targaryens: Valyria chưa bắt đầu trỗi dậy với con rồng và đế chế vĩ đại mà nó đã xây dựng. Chúng tôi đang đối phó với một thế giới khác và cũ hơn và chúng tôi hy vọng đó là một phần của niềm vui của loạt bài này. "

Martin gần đây tiết lộ rằng Westeros được chia thành "khoảng 100 vương quốc trong phần tiền truyện", nhiều hơn rất nhiều so với Bảy vương quốc mà chúng ta đã từng sử dụng.

Đừng mong đợi Jon Snow xuất hiện

Đặt hàng ngàn năm trước A Song of Ice and Fire, chúng ta không mong đợi được thấy nhiều nhân vật (nếu có) trong loạt phim gốc. Vì vậy, nếu bạn mong đợi những người hâm mộ yêu thích như Tyrion Lannister, Jon Snow và Ned Stark gặp nhau, bạn có thể thất vọng.

Điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy nhân vật cũ …

Mùa đông đang đến

Chúng ta biết rằng Bloodmoon sẽ tồn tại trong Thời đại anh hùng, giai đoạn bốn ngàn năm trong lịch sử của Westeros, được phong thánh qua các huyền thoại và bài hát nhiều năm sau đó.

Mặc dù chúng tôi không biết chính xác khi nào một loạt phim mới sẽ xảy ra trong Thời đại anh hùng, chúng tôi biết một số sự kiện lịch sử lớn đã xảy ra trong khoảng thời gian này.

Nổi tiếng nhất là Long Night, nơi White Walkers, dẫn đầu bởi Night King, đang cố gắng "kết thúc tất cả sự sống và bao phủ thế giới trong một mùa đông bất tận", theo Fandom.

Tất nhiên, Night King đã được nhắc đến rất nhiều trong vài mùa trước của Game of Thrones. Chúng ta có thể xem toàn bộ câu chuyện White Walker không?

Starks, Direwolves và Mammoth … nhưng không có rồng

Thực tế là Ned Stark được sinh ra xung quanh 5, 000 năm không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy Starks. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Martin đã xác nhận rằng "Starks chắc chắn sẽ ở đó", hậu duệ của những người đàn ông đầu tiên.

Chúng ta cũng sẽ thấy sự trở lại của Direwolves yêu quý, cũng như các loại sinh vật mới để cạnh tranh với: voi ma mút.

Một người hâm mộ rồng rất lớn sẽ thất vọng; Phần tiền truyện được báo cáo là đã vượt qua con rồng hoàn toàn.