Phần tiền truyện của Game of Thrones: Ngày phát hành, tin tức, tin đồn và game nhập vai Bloodmoon

Sau khi Game of Thrones kết thúc một cách kịch tính vào tháng 5, nhiều người trong chúng ta bị bỏ lại với những lỗ hổng hình tuyết của Jon trong trái tim.

Có lẽ bạn sẽ không mong chờ sự trở lại của mùa đông từ lâu, với thông báo rằng phần tiền truyện Game of Thrones sẽ phát sóng vào năm 2020, với những người chơi mới và một câu chuyện hoàn toàn mới.

Khoảng 5000 năm trước sự kiện GoT, loạt phim mới này dự kiến ​​sẽ diễn ra trong Thời đại anh hùng, thời kỳ chứng kiến ​​sự hình thành của những ngôi nhà mạnh mẽ và những người đi bộ trắng đầu tiên sợ hãi khi xuống Westeros.

Phần tiền truyện của Game of Thrones có tựa đề Bloodmoon là sự hợp tác giữa George R. R. Martin và nhà biên kịch Jane Goldman.

Hiện tại, nguồn tiền chỉ được xác nhận cho các phi công, vì vậy chỉ có thời gian mới xác định xem chúng tôi có nhận được toàn bộ loạt phim hay không; Cho đến lúc đó, đây là tất cả những gì chúng ta biết về phần tiền truyện Game of Thrones Bloodmoon cho đến nay.

Cắt để săn

Nó là cái gì Phần tiền truyện của Game of Thrones đã tồn tại 5000 năm trước GoT Anh ấy tên gì Nó vẫn là TB, nhưng tiêu đề của tác phẩm là Bloodmoon Khi nào nó sẽ được phát hành? Việc ra mắt được lên kế hoạch cho năm 2020.

Prequel Game of Throne, có tựa game Bloodmoon, diễn ra khoảng 5.000 năm trước khi các sự kiện xảy ra trong loạt Game of Thrones gốc.

Theo HBO, loạt phim mới này "sẽ ghi lại hậu duệ toàn cầu của Thời đại hoàng kim trong những thời khắc đen tối nhất".

Tóm tắt phim tiếp tục: "Từ những bí mật khủng khiếp trong lịch sử của Westero đến nguồn gốc thực sự của những kẻ lang thang da trắng của anh ta, bí ẩn về phương Đông đến huyền thoại của Starks, chỉ có một điều chắc chắn: đó không phải là câu chuyện mà chúng ta tin rằng chúng ta biết."

Game of Thrones, người sáng tạo George R. R. Martin trong phần tám của buổi ra mắt ở New York

(Tín dụng hình ảnh: Jeff Kravitz / FilmMagic cho HBO)

Khi nào và ở đâu tôi có thể thấy Bloodmoon?

Hiện tại chúng tôi chưa có ngày phát hành nghiêm ngặt cho phần tiền truyện Game of Thrones, nhưng chúng tôi biết rằng tập thử nghiệm sẽ được phát sóng vào khoảng năm 2020.

Nếu bạn ở US HBO Go có thể sẽ là điểm đến để phát trực tiếp Bloodmoon, nơi sẽ yêu cầu Đăng ký HBO.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ không thể làm như vậy vì HBO Go chỉ được hỗ trợ ở Hoa Kỳ. UU. Và tại "một số vùng của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ. Tại Anh, Game of Thrones có sẵn để xem trên Sky Atlantic và NowTV; Chúng tôi tưởng tượng rằng prequel cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng này.

Ở Úc, GoT có sẵn để phát trực tuyến trên Foxtel Now; Một lần nữa, Bloodmoon có lẽ cũng có sẵn để phát trực tuyến ở đây.

Ai chắc chắn sẽ làm việc tại Bloodmoon?

Tác giả của loạt phim mới này là George R. R. Martin và nhà biên kịch người Anh Jane Goldman, người có các tác phẩm trước đó bao gồm Kick-Ass, Kingsman: The Secret Service và Stardust.

HBO cho biết: "Cả hai sẽ sản xuất các giám đốc điều hành, cùng với SJ Clarkson (Hậu vệ, Jessica Jones, HBO kế vị và Star Trek đang đến hạn ngạch), cũng sẽ chỉ đạo các phần thí điểm; James Farrell; Jim nguy hiểm xám; Vince Gerardis; Daniel Zelman và nhà sản xuất điều hành Chris Symes. "

tiền truyện để lên ngôi

Naomi Watts tại chương trình cuối cùng với Stephen Colbert vào tháng 6 năm 2019

(Tín dụng hình ảnh: Lưu trữ hình ảnh CBS / Scott Kowalchyk)

Ai sẽ bắt đầu trong Bloodmoon?

Chúng ta biết rất nhiều về các thành viên của Game of Thrones, tiền truyện, nhưng thông tin nhân vật nhất mà chúng ta có từ trước đến nay là ứng cử viên Oscar Naomi Watts "đã trở thành một người xã hội lôi cuốn che giấu những bí mật đen tối."

Theo HBO, anh tham gia cùng Miranda Richardson (Rita Skeeter từ các bộ phim Harry Potter), Hầu tước Rodríguez (tuyên ngôn), John Simm (nước ngoài), Richard MCabe (Giấc mơ điện của Philip K. Dick), John Heffernan (Dracula) và Dixie Egerickx. (Mùa hè).

Các thành viên khác được xác nhận bao gồm Josh Whitehouse (Poldark), Naomi Ackie (Lady Macbeth), Denise Gough (Thứ hai), Jamie Campbell Bower (Sweeney Todd: Thợ cắt tóc đường phố, Quái thú tuyệt vời: Evil Grindelwald), Sheila Atim (Harlots Harlots), Ivila Jeremiah (Con người), Georgie Henley (phim The Chronicles of Narnia), Alex Sharp (Cách nói chuyện với các cô gái trong một bữa tiệc) và Toby Regbo (Vương quốc cuối cùng, Fantastic Beast: Evil Grindelwald).

tiền truyện để lên ngôi

George R. R. Martin đã xác nhận rằng Direwolves sẽ xuất hiện trong phần tiền truyện của GoT.

(Tín dụng hình ảnh: HBO)

Bloodmoon: mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Từ bản tóm tắt do HBO xuất bản, chúng tôi có thể thu thập một số chi tiết về phần tiền truyện Game of Thrones. Mặc dù chúng tôi không có ngày phát hành nghiêm ngặt ngoài năm 2020 và không có gì đảm bảo rằng phi công sẽ biến thành cả một loạt, HBO và George R. R. Martin đã cho chúng tôi xem trước để làm việc cho đến nay:

Westeros là một nơi rất khác

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, George R. R. Martin đã xác nhận rằng Westeros trong Bloodmoon sẽ rất khác so với những gì chúng ta cảm thấy và yêu thích trong Game of Thrones. Anh nói:

Westeros là một nơi rất khác biệt. Không có bến đỗ của vua. Không có niềm tin sắt đá. Không có Targaryen: Valyria chưa bắt đầu trỗi dậy với con rồng và đế chế vĩ đại mà nó đã xây dựng. Chúng tôi đang đối phó với một thế giới khác và cũ hơn và chúng tôi hy vọng rằng đó là một phần của niềm vui của loạt phim này. "

Martin gần đây tiết lộ rằng Westeros được chia thành "khoảng 100 vương quốc trong tiền truyện", nhiều hơn bảy vương quốc mà chúng ta đã từng sử dụng.

Đừng mong đợi Jon Snow xuất hiện

Đặt hàng ngàn năm trước A Song of Ice and Fire, chúng ta không mong đợi được thấy nhiều nhân vật (nếu có) trong loạt phim gốc. Vì vậy, nếu bạn mong đợi những người hâm mộ yêu thích như Tyrion Lannister, Jon Snow và Ned Stark gặp nhau, bạn có thể thất vọng.

Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thấy nhân vật cũ …

Mùa đông đang đến

Chúng ta biết rằng Bloodmoon sẽ tồn tại trong Thời đại anh hùng, giai đoạn bốn ngàn năm trong lịch sử của Westero, được phong thánh bởi những huyền thoại và bài hát nhiều năm sau đó.

Mặc dù chúng tôi không biết chính xác khi nào một loạt phim mới sẽ xảy ra trong Age of Heroes, chúng tôi biết một số sự kiện lịch sử lớn đã xảy ra trong khoảng thời gian này.

Nổi tiếng nhất là Long Night, nơi White Walkers, dẫn đầu bởi Night King, cố gắng "kết thúc tất cả cuộc sống và bao phủ thế giới cho một mùa đông bất tận", theo Fandom.

Tất nhiên, Night King đã được Game of Thrones giới thiệu rất nhiều trong những mùa gần đây. Chúng ta có thể xem toàn bộ câu chuyện White Walker không?

Starks, Direwolves và Mammoths nhưng không có rồng

Việc Ned Stark được sinh ra khoảng 5000 năm không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy Stark chút nào. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Martin đã xác nhận rằng "Starks chắc chắn sẽ ở đó", hậu duệ của những người đàn ông đầu tiên.

Chúng ta cũng sẽ thấy sự trở lại của Direwolves yêu quý, cũng như các sinh vật mới để cạnh tranh với: voi ma mút.

Một người hâm mộ rồng rất cao sẽ thất vọng; Nguồn phía trước được báo cáo là đã hoàn toàn vượt qua con rồng.